ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562.

บุกบ้าน! จัดปาร์ตี้ เจ้าของงานเล่าไม่ตรงกับเพื่อนสนิท

21.0K 86
บุกบ้าน! จัดปาร์ตี้ เจ้าของงานเล่าไม่ตรงกับเพื่อนสนิท

กรณีการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของ 'ลัลลาเบล' หรือ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์อายุ 25 ปี พริตตี้สาวที่พบกลายเป็นศพอยู่บริเวณล็อบบี้คอนโดมีเนียมแห่งหนึ่ง ใกล้สถานีรถไฟบีทีเอสตลาดพลู โดยขณะนี้ตำรวจยังรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อสรุปคดีนั้น

เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่บ้านที่นายชัยพล พรรณา ย่านหมู่บ้านพฤษา 3 วัดลาดปลาดุก จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้และเป็นจุดเริ่มต้นการเสียชีวิตของ 'ลัลลาเบล' เพราะเธอถูกจ้างให้มาทำงานที่บ้านหลังนี้ จากการตรวจสอบบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว โดยพื้นที่จัดงานเป็นส่วนที่ต่อเติมออกมาจากบ้านติดกระจกสีดำทึบรอบ ด้านนอกติดฟิวเจอร์บอร์ดสีดำ ด้านนอกมองเข้ามาไม่เห็น

เจ้าของบ้านคือ นายชัยพล เล่าว่า เหตุการณ์ในงานปาร์ตี้มีเบ็ดเสร็จทั้งหมด 7 คน ประกอบด้วย ตน (นายชัยพล) , เบล , น้ำอุ่น , ผู้ร่วมงานอีก 4 คน นอกจากนี้นอกจาก 'เบล' แล้ว ยังมีพริตตี้อีกคน ซึ่งในระหว่างที่ 'เบล' ถูก 'น้ำอุ่น' อุ้มไปนั้น ตนกับแฟนสาวหลับอยู่ ขณะที่พริตตี้อีกคนและชายผู้ร่วมงานปาร์ตี้ได้เดินทางกลับ ขณะอีกคนคือพี่ชายของตนนั้นขณะนั้นเล่นเกมจึงไม่เห็นเหตุการณ์ที่ 'น้ำอุ่น' อุ้ม 'เบล' ออกจากงานปาร์ตี้ไปที่คอนโด

ด้าน น.ส.ฝน ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ 'เบล' ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนที่ 'เบล' จะเสียชีวิต ได้แชทมาหาตน และบอกว่าในงานปาร์ตี้มีตัว 'เบล' แค่คนเดียว ไม่มีพริตตี้อีกคนตามที่เจ้าของบ้านคือ นายชัยพล ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยแชทสุดท้ายเวลาประมาณ 17.00 น. ตนก็แชทคุยกับ 'เบล' ถามเล่น ๆ ว่า "ตายยังมึง เป็นอะไร หายไปเลย" พยายามโทรหาตลอดจนกระทั่ง 18.00 น. ตนได้โทรหาโมเดลลิ่งที่รับงานบอกว่า 'เบล' น่าจะหลับแต่งานปลอดภัย ซึ่งตนก็สงสัย เพราะจากคลิปในกล้องวงจรปิด 'น้ำอุ่น' พา 'เบล' ไปถึงที่คอนโด 18.00 น. ตนสงสัยว่า 'เบล' เมาหลับตั้งที่งานปาร์ตี้แต่ทำไมต้องพามาที่คอนโดซึ่งไม่ใช่จุดประสงค์ที่ดี

ขอบคุณคลิปข่าวจากรายการทุบโต๊ะข่าว : AMARIN TVHD

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เปิดแชทลับมัดตัว "น้ำอุ่น" อุ้ม "ลัลลาเบล"

"เพื่อนคนสนิท" เตรียมหงายการ์ดลับ! ชี้ตัวคนทำ "ลัลลาเบล" ดับปริศนา

พบยาเสียสาวในกระเป๋าของผู้ต้องสงสัย คาดน่าจะเป็นสาเหตุทำให้ "ลัลลาเบล" เสียชีวิต

เปิดภาพจำลองเหตุการณ์ "ลัลลาเบล" ดับปริศนา

"อัจฉริยะ" กุมหลักฐานเด็ด! เดินหน้าช่วยคดี "ลัลลาเบล" เชื่อจับคนทำได้ยกแก๊ง

ผกก.ตร. ย้ำไม่พบ! ยา GHB "น้ำอุ่น" ปฏิเสธไม่ได้มีอะไรกับ "ลัลลาเบล"

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย AMARIN TVHD