ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อัจฉริยะ" เผยหลักฐานตารางงาน "น้ำอุ่น" เป็นผู้จัดหาเด็กป้อนบ้านบางบัวทอง

151.40K 275
อัจฉริยะ เผยหลักฐานตารางงาน น้ำอุ่น เป็นผู้จัดหาเด็กป้อนบ้านบางบัวทอง

จากกรณีสังคมกำลังลุ้นคลี่ปมข้อสงสัยการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของ "ลัลลาเบล" หรือ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี พริตตี้สาวที่พบกลายเป็นศพในสภาพไม่มีบาดแผล อยู่บริเวณล็อบบี้คอนโดมีเนียมแห่งหนึ่ง ใกล้สถานีรถไฟบีทีเอสตลาดพลู โดยจนถึงขณะนี้ตำรวจยังรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อสรุปคดี

นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลัลลาเบล" พริตตี้ ที่เสียชีวิตอย่างปริศนา เปิดเผยว่า วันนี้ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล พร้อมกับนำข้อความแชทในกลุ่ม มามอบให้กับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล โดยระบุว่า มีผู้หวังดีส่งมาให้ โดนหวังว่าจะเป็นหลักฐานที่สำคัญในการเอาผิดผู้ที่เกี่ยวข้อง ส่วนตัวเชื่ิอว่านายรัชเดท หรือ น้ำอุ่น มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต เพราะเป็นบุคคลที่พา น้องเบล ออกมาจากงานปาร์ตี้ร์ และหากบริสุทธิ์ใจ ต้องพา น้องเบลส่งให้กับเพื่อนๆ หรือพี่น้องในครอบครัว ไม่ใช่พาขึ้นคอนโดของตัวเอง ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภายในเเชท มีรูปของน้องเบลอย่างแน่นอน ส่วนวันที่เกิดเหตุและการจัดปารตี้ ก็มีน้องเบล เพียงคนเดียว

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับแนวทางการสอบสวนนั้น ได้แบ่งเป็นช่วงวลาเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุ เบื้องต้นตรวจสอบการจัดงานปาร์ตี้ โดยได้เรียกแต่ละคนมาสอบเเล้ว ว่าทำหน้าที่อะไรบ้าง และยังได้ตรวจสอบหลังออกจากงานปารตี้ จากบ้านแบกผู้ตายออกมาในสภาพแบบไหน จนไปถึงคอนโด ผู้ตายอยู่ในสภาพไม่ยินยอมหรือไม่ เก็บข้อมูลทั้งหมดแล้ว

"ในห้องนายน้ำอุ่น มี 2 ห้อง หลังจากเกิดเหตุแบกออกมาที่คอนโด ผลการชันสูตรยังต้องรอนิติเวช สิ่งที่สำคัญที่จะดำเนินคดีหลักฐานกับคนร้ายได้ก็คือพบานหลักฐาน การตรวจสอบสารยาเสพติด บางชนิดตรวจสอบยาก ส่วนสารเสพติดที่ถูกระบุว่า เป็นยาเสียสาวหากเป็นเรื่องจริงมันอันตรายมาก แต่ยังหาหลักฐานแน่ชัดไม่ได้ว่า มีการใช้หรือเปล่า และจาการตรวจสอบ ชุดสืบสวนมีหลักฐานชัด จากการตรวจสอบในกระเป๋าของของผู้ต้องสงสัย พบสารเสพติดอยู่ ทั้งชนิดน้ำและชนิดเม็ด ที่ตำรวจเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เหยื่อเสียชีวิต และยังเป็นหลักฐานที่จะใช้มัดตัวผู้ต้องสงสัยอีกด้วยด้านนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เกี่ยวกับคดีของพริตตี้สาว ลัลลาเบล ที่กำลังเป็นที่ติดตามและให้ความสนใจจากโลกโซเชียลในขณะนี้ ระบุว่า...

ชมรมฯ จับตาดูคดีน้องลัลลาเบลอยู่ ล่าสุดพบยาเลิฟอยู่ในร่างกายและมีร่องรอยการร่วมเพศ ติดตามคดีนี้จากจุดเริ่มต้นหลังบ่าย 2 ของวันเกิดเหตุ

ชมรมฯ รับให้การช่วยเหลือคดีพริตตี้สาว น้องลัลลาเบล โดยมีหลักฐานเด็ดเชื่อว่าจะจับขบวนการนี้ได้ทั้งแก๊ง

ทั้งนี้ล่าสุด(20 ก.ย.) นายอัจฉริยะ ได้เผยภาพตารางงานที่น้ำอุ่นเป็นผู้จัดหาเด็กป้อนบ้านบางบัวทอง ซึ่งระบุไว้ทั้งเวลา ประเภทงาน และสถานที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend