ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หลุดแชทกลุ่มลับว่อนโซเชียล! จ้าง "ลัลลาเบล" รับงานเอนเตอร์เทนก่อนดับปริศนา

74.45K 78
หลุดแชทกลุ่มลับว่อนโซเชียล! จ้าง ลัลลาเบล รับงานเอนเตอร์เทนก่อนดับปริศนา

จากกรณีการเสียชีวิต น้องลัลลาเบล สาวพริตตี้ชื่อดังเมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา ล่าสุดเพจชื่อดังเผยแชทลับ ที่มีการพาดพิงถึงสาเหตุการเสียชีวิตของพริตตี้สาวพ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล เปิดเผยว่า เมื่อช่วงตีสามที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวหน้าตาดี ไปนอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟา บริเวณล็อบบี้ คาซ่าคอนโด รัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอส ตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ น.ส.นุชนาถ นาคะธีรานนท์ อายุ 23 ปีสภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวพับเเขนขึ้นมาเลยข้อผ้า คลุมทับด้วยเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนหงายอยู่บนโซฟาตรงล็อบบี้ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ และไม่มีพยานระบุ ว่า ผู้ตายมานอนเสียชีวิตตรงจุดดังกล่าวตั้งแต่เมื่อใด เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บริเวณล็อบบี้หลังรับแจ้งได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุตามขั้นตอน จากการตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว พบว่า ผู้ตายไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ ขณะนี้จึงอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่า ผู้ตายเดินทางมาจากไหน เดินทางมาที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ได้อย่างไร เดินทางมาพบ หรือรอใครในคอนโดมิเนียมนี้หรือไม่ ส่วนที่ชาวโซเชียลระบุ ว่า เสียชีวิตด้วยสาเหตุหัวใจล้มเหลวนั้น ขอให้รอผลพิสูจน์จากแพทย์อย่างละเอียดเสียก่อน เพราะขณะนี้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ.ล่าสุดมีแชทกลุ่มหลุดว่อนโซเชียล ด้วยในกลุ่มไลน์มีการสนทนากันถึงสาเหตุการเสียชีวิต พริตตี้ ลัลลาเบลโดยเพจ ขอโทษนะคะทีเพื่อนทำแบบนี้ ได้โพสต์เฟซบุ๊คชายรายหนึ่ง พร้อมข้อความกลุ่มไลน์กลุ่มหนึ่ง ที่มีการสนทนากัน ซึ่งสมาชิกในกลุ่มมีการพูดพาดพิงถึง พริตตี้ ลัลลาเบล ว่ามารับงานกับชายหนุ่มคนนี้ โดยมีการจ้างมา - ผช คนนี้ จ้างพริตตี้ชื่อ เบล มารับงานเอง กินข้าวกินเหล้า (งานเอนก็คือเอนเตอร์เทรน มีกินเหล้าเอาใจ แต่ถ้า เอน+vipคือเยสด้วย **แก้ไข งานเอนเฉยๆไม่มีเยสแต่ไม่รู้เคสนี้คือตอนตกลงกันรับแบบไหน )- ผชให้ผญเล่นยา แล้วแอบถ่ายคลิปตอนมอม และตอนที่น้ำลายฟูมปาก พร้อมระบุว่าเมียคนที่ 100- หลังจากเสร็จงาน เอาลงมาไว้ที่ลอปบี้คอนโด-เธอตายเพราะชอคจากการใช้ยาเกินขนาด ผชทำเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น CR.ขอโทษนะคะทีเพื่อนทำตัวแบบนี้

จากกรณีการเสียชีวิต น้องลัลลาเบล สาวพริตตี้ชื่อดังเมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา ล่าสุดเพจชื่อดังเผยแชทลับ ที่มีการพาดพิงถึงสาเหตุการเสียชีวิตของพริตตี้สาว

พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล เปิดเผยว่า เมื่อช่วงตีสามที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวหน้าตาดี ไปนอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟา บริเวณล็อบบี้ คาซ่าคอนโด รัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอส ตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ น.ส.นุชนาถ นาคะธีรานนท์ อายุ 23 ปี

สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวพับเเขนขึ้นมาเลยข้อผ้า คลุมทับด้วยเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนหงายอยู่บนโซฟาตรงล็อบบี้ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ และไม่มีพยานระบุ ว่า ผู้ตายมานอนเสียชีวิตตรงจุดดังกล่าวตั้งแต่เมื่อใด เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บริเวณล็อบบี้

หลังรับแจ้งได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุตามขั้นตอน จากการตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว พบว่า ผู้ตายไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ ขณะนี้จึงอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่า ผู้ตายเดินทางมาจากไหน เดินทางมาที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ได้อย่างไร เดินทางมาพบ หรือรอใครในคอนโดมิเนียมนี้หรือไม่ ส่วนที่ชาวโซเชียลระบุ ว่า เสียชีวิตด้วยสาเหตุหัวใจล้มเหลวนั้น ขอให้รอผลพิสูจน์จากแพทย์อย่างละเอียดเสียก่อน เพราะขณะนี้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ล่าสุดมีแชทกลุ่มหลุดว่อนโซเชียล ด้วยในกลุ่มไลน์มีการสนทนากันถึงสาเหตุการเสียชีวิต พริตตี้ ลัลลาเบล

โดยเพจ ขอโทษนะคะทีเพื่อนทำแบบนี้ ได้โพสต์เฟซบุ๊คชายรายหนึ่ง พร้อมข้อความกลุ่มไลน์กลุ่มหนึ่ง ที่มีการสนทนากัน ซึ่งสมาชิกในกลุ่มมีการพูดพาดพิงถึง พริตตี้ ลัลลาเบล ว่ามารับงานกับชายหนุ่มคนนี้ โดยมีการจ้างมา

- ผช คนนี้ จ้างพริตตี้ชื่อ เบล มารับงานเอง กินข้าวกินเหล้า (งานเอนก็คือเอนเตอร์เทรน มีกินเหล้าเอาใจ แต่ถ้า เอน+vipคือเย-ด้วย **แก้ไข งานเอนเฉยๆไม่มีเย-แต่ไม่รู้เคสนี้คือตอนตกลงกันรับแบบไหน )

- ผชให้ผญเล่นยา แล้วแอบถ่ายคลิปตอนมอม และตอนที่น้ำลายฟูมปาก พร้อมระบุว่าเมียคนที่ 100

- หลังจากเสร็จงาน เอาลงมาไว้ที่ลอปบี้คอนโด

-เธอตายเพราะชอคจากการใช้ยาเกินขนาด ผชทำเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 CR.ขอโทษนะคะทีเพื่อนทำตัวแบบนี้ 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend