ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

แฟน "ลัลลาเบล" โพสต์เศร้า! บอกไม่ต้องเป็นห่วง จะดูแลครอบครัวให้

11.24K 61
แฟน ลัลลาเบล โพสต์เศร้า! บอกไม่ต้องเป็นห่วง จะดูแลครอบครัวให้

จากกรณีที่ขณะนี้โลกโซเชียลกำลังถกเถียงกันถึงประเด็นร้อนเรื่อง น้องลัลลาเบล สาวพริตตี้ชื่อดังซึ่งเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.62

พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล เปิดเผยว่า เมื่อช่วงตีสามที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวหน้าตาดี ไปนอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟา บริเวณล็อบบี้ คาซ่าคอนโด รัชดา-ราชพฤกษ์

ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ น.ส.นุชนาถ นาคะธีรานนท์ อายุ 23 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวพับเเขนขึ้นมาเลยข้อผ้า คลุมทับด้วยเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนหงายอยู่บนโซฟาตรงล็อบบี้ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ และไม่มีพยานระบุ ว่า ผู้ตายมานอนเสียชีวิตตรงจุดดังกล่าวตั้งแต่เมื่อใด เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บริเวณล็อบบี้

หลังรับแจ้งได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุตามขั้นตอน จากการตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว พบว่า ผู้ตายไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ ขณะนี้จึงอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่า ผู้ตายเดินทางมาจากไหน เดินทางมาที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ได้อย่างไร เดินทางมาพบ หรือรอใครในคอนโดมิเนียมนี้หรือไม่ ส่วนที่ชาวโซเชียลระบุ ว่า เสียชีวิตด้วยสาเหตุหัวใจล้มเหลวนั้น ขอให้รอผลพิสูจน์จากแพทย์อย่างละเอียดเสียก่อน เพราะขณะนี้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ


ล่าสุด แฟนหนุ่มของ "ลัลลาเบล" ได้โพสต์ข้อความอาลัย โดยระบุว่า

หลับให้สบายนะที่รัก รู้ใช่ไหมว่าพี่รักเบลนะ ถึงจะไม่ค่อยได้แสดงออกอะไรมากมาย แต่เบลคงรู้แหละว่าพี่รักเบล หมดห่วงแล้วนะ ส่วนอะไรที่อยู่ส่วนข้างหลังของเบล ครอบครัวเบล พี่จะดูแลให้เท่าที่พี่จะทำได้นะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะที่รัก เบลเป็นแฟนที่น่ารักกับพี่เสมอ ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะที่รัก

รักเบลเสมอนะที่รัก

16/9/2019

และได้โพสต์กำหนดการสวดอภิธรรม

สวดอภิธรรมศพ วัดสะแกงาม ศาลา 3 "เบล" ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์

17-21 กันยายน 2562 เวลา 19.00. น.

และฌาปนกิจ ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 17.00. น.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์