ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

โชเฟอร์แท็กซี่โรครุมเร้า ทิ้งจดหมายสั่งเสียสวด 3 วัน ก่อนตัดสินใจฆ่าตัวตาย

1.1K 9
โชเฟอร์แท็กซี่โรครุมเร้า ทิ้งจดหมายสั่งเสียสวด 3 วัน ก่อนตัดสินใจฆ่าตัวตาย

โชเฟอร์แท็กซี่ ป่วยโรครุมเร้าหลายโรค คิดไม่ตกยิงตัวตายดับคาห้องพัก เขียนจดหมายลาตายขอโทษญาติพี่น้องที่ทำให้ลำบาก สั่งเสียสวด 3 คืน ไม่ติดใจเอาความคาดฆ่าตัวตายเอง

วันที่ 17 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลดินแดง ได้เข้าตรวจสอบ เหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในห้องพัก 27/309 แฟลตการเคหะใหม่ หลังธนาคารออมสินถ.มิตรไมตรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยภายในห้องพักพบศพชายนอนคว่ำหน้า ใกล้มือขวา พบปืนยังไม่ทราบขนาดตกอยู่ที่พื้น คราบเลือดกระจัดกระจายเต็มพื้น


เบื้องต้นตรวจสอบพบบาดแผลพบว่า กระสุนถูกยิงเข้าที่ขมับด้านขวา ทะลุท้ายทอยซ้ายโดยหัวกระสุนทะลุเข้าผนังใต้แอร์ภายในห้องพัก โดยพบว่าผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายสัมพันธ์ นพประเสริฐชัย อายุ 57 ปี ภูมิลำเนา จ.กรุงเทพฯ มีอาชีพเป็นโชเฟอร์ ห่างจากศพพบจดหมายลาตาย เขียนด้วยลายมือ กระดาษเอ4 มีใจความว่า

ตัวเองป่วยเป็นโรคประจำตัวหลายอย่างทั้ง เบาหวาน โรคไตและเป็นซีส รู้สึกตัวเองเป็นภาระให้กับญาติพี่น้อง ขอโทษที่ทำให้ญาติพี่น้องลำบาก ขอให้สวด 3 คืน รักและเคารพ รักทุกคน

เบื้องต้นตำรวจจะต้องทำการตรวจสอบภาพวงจรปิด ซึ่งจากการสอบถามญาติไม่ติดใจเอาความเนื่องจากน่าจะฆ่าตัวตายเอง ไม่น่าจะเป็นการฆาตกรรมแต่อย่างใด

เรื่องโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ | ภาพโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend