ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

'ลาล่า' ยิ้มแก้มปริ 'เล็ก เจษฎา' จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่

6.65K 8
ลาล่า ยิ้มแก้มปริ เล็ก เจษฎา จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่

สำหรับคู่รักนักร้อง นักแสดงสาวอารมณ์ดี "ลาล่า อาร์สยาม" ที่ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่กับหวานใจหนุ่ม "เล็ก เจษฎา" ซึ่งเดือนนี้เป็นเดือนพิเศษของสาวลาล่า หนุ่มเล็กไม่พลาดที่จะทำเซอร์ไพรส์ให้ จนเธอต้องยิ้มแก้มปริ

.

สำหรับคู่รักอารมณ์ดี "ลาล่า อาร์สยาม" กับ "เล็ก เจษฎา" ซึ่งหลังจากยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์หวานของทั้งคู่สักเท่าไหร่ แต่ก็ยังถือว่ามีลงภาพเรียกน้ำจิ้มให้แฟนๆ ได้ฟินอยู่ไม่น้อยล่าสุด หนุ่มเล็กก็ได้ทำเซอร์ไพรส์เบาๆให้สาวลาล่า ทำเอาเจ้าตัวถึงกับดีใจและยิ้มแก้มปริสุดๆ

.


โดยสาวลาล่าได้โพสต์รูปคู่กับหนุ่มเล็กในอินสตาแกรมของเธอ โดยในภาพเจ้าตัวได้นั่งอยู่ในร้านอาหารกับหนุ่มเล็กตรงหน้ามีดอกกุหลาบที่ใส่อยู่ในกล่องจำนวนหลายดอกและบนดอกกุหลาบก็มีเงินก้อนปึกใหญ่วางอยู่โดยเจ้าตัวได้เขียนเล่าถึงโมเมนต์นี้ว่า

"ลาล่าชอบขอพรค่ะ พรที่ขอคือขอให้เจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ขอบคุณพี่เล็กนะคะที่ทำให้เกิดสิ่งดีๆขึ้นในชีวิตหนู ขอบคุณเซอร์ไพรส์ในเดือนที่พิเศษของหนู เซอร์ไพรส์กล่องใหญ่มาก ชอบมากค่ะดอกกุหลาบปึ้งหนามาก"พอสาวลาล่าลงรูปไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแซวด้วยความอิจฉาอยากได้หนุ่มสายเปย์แบบนี้สักคนเป็นจำนวนมาก

.

.

.

.

Cr. Instagram @lala_bigflower

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend