ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ตำรวจตระเวนชายแดน ช่วยเหลือชาวบ้านขนย้ายสิ่งของ

551 6
ตำรวจตระเวนชายแดน ช่วยเหลือชาวบ้านขนย้ายสิ่งของ

ตำรวจตระเวนชายแดน 222 พร้อมกำลังชุดช่วยเหลือผู้ประสบภัย นำเรือท้องแบน เข้าช่วยเหลือประชาชนที่บ้านเรือนถูกน้ำท่วม ขนย้ายสิ่งของออกจากบ้านพัก พื้นที่ชุมชนวัดศรีประดู่-ชุมชนวัดหลวง อำเภอเมือง และพื้นที่ ชุมชนดอนงิ้ว อ.วารินชำราบ

วันที่ 11 กันยายน พันตำรวจเอก รินณวัฒน์ ภูวัฒนติกานต์  ผู้กำกับการ ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 ได้มอบหมายให้ พันตำรวจโทหญิง  ดรุณี มีสวัสดิ์ ผบ.ร้อย ตชด. 222 พร้อมด้วย พันตำรวจโทรัชพงษ์ จันทชิด ผบ.ร้อย ตชด.223 , ร้อยตำรวจเอกสันชัย สำอางค์ รอง ผบ.ร้อย ตชด. 223 หัวหน้าชุด เข้าช่วยเหลือขนย้ายสิ่งของประชาชนในพื้นที่ที่่ได้รับความเดือดร้อนจากภัยน้ำท่วมในบริเวณพื้นที่ ชุมชนวัดศรีประดู่ และชุมชนวัดหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จังหวัดอุบลราชธานี

นอกจากนี้ พันตำรวจเอก ริณณวัฒน์ ยังได้มอบหมายให้ พันตำรวจโทหญิง ดรุณี  พร้อมด้วย ร้อยตำรวจตรี เวทย์ พิณโท ปฏิบัติหน้าที่ หัวหน้าชุดช่วยเหลือผู้ประสบภัย ชุดที่ 2 กก.ตชด. 22 พร้อมพวกรวม 12 นาย นำเรือท้องแบน 1 ลำ เข้าช่วยเหลือขนย้ายสิ่งของให้กับ ร.ต.อ.หญิง เสงี่ยม ศรีพรม เป็นข้าราชการตำรวจในสังกัดกก.ตชด. 22 ได้รับความเดือดร้อนจากภัยน้ำท่วมในพื้นที่ชุมชนดอนงิ้ว ถ.ประชาราษฎร์ ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี และประชาชนในพื้นที่

.

.

.

.

...


เรื่องโดย ทีมข่าวอาชญากรรม | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend