ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

"สนธิ" จัดคลิปเปิดใจ กลับบ้านนอนไม่หลับ "ไม่ชิน"

5.89K 20
สนธิ จัดคลิปเปิดใจ กลับบ้านนอนไม่หลับ ไม่ชิน

สนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรฯ โพสต์คลิปเปิดใจลงเฟซบ๊ก หลังออกจากเรือนจำ ขอบคุณที่เป็นห่วง รับกลับบ้านไม่ชินนอนไม่หลับ พร้อมเล่าเรื่องที่ผ่านมา ที่มีประโยชน์ให้ทุกคนฟัง

วันนี้ (5ก.ย.) นายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) โพสต์คลิปวีดีโอตัวเอง ผ่านเฟซบุ๊ก คุยทุกเรื่องกับสนธิ.. ระบุข้อความว่า 

สำหรับคนที่คิดถึงคุณสนธิมากๆ
"เปิดใจครั้งเเรกหลังเป็น อิสระ"

สำหรับการเปิดใจความรู้สึก หลังจากที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ ปล่อยตัวออกจากเรือนจำ ที่มีความยาว 1:43 นาที โดยมีเนื้อหาใจความประมานว่า...

ดีใจมากที่ได้พูดผ่านทางวีดีโอคลิปอันนี้ ตนกลัมมาเมื่อวานนี้วันที่ 4 ก็ค่อนข้างที่จะรู้สึกแปลกๆเหมือนกันว่าบ้านตัวเองเป็นสถานที่ที่แปลก เพราะห่างไป 2 ปี 11 เดือน 27 วัน เมื่อคืนตนนอนไม่หลับ นอนพลิกตัวไปพลิกตัวมารู้สึกค่อนข้างทรมาน เพราะว่าไม่ชินกับห้องแอร์ เพราะนอนในห้องขังมีทั้งพัดลมและก็ร้อนนรกเลย พอมาเจอห้องแอร์อากาศเย็นขึ้นมา ร่างกายมันปรับไม่ได้ ก็เลยไม่ได้นอนทั้งคืนเลย

วันนี้ตนได้อัดคลิปนี้เป็นเวลา 18:10 น.รู้สึกง่วงมาก เดี๋ยวทานข่าวเสร็จก็จะรีบนอนแล้ว ขอบพระคุณมากนะครับที่ทุกท่านมีความเป็นห่วงเป็นใยในตัวผม เอาไว้ว่างๆเดี๋ยวผมจะเล่าอะไรให้ฟังอย่างสนุกสนานเพราะว่า 2 ปี 11 เดือน 27 มีเรื่องราวให้พูดถึงมากมาย และตนจะเลือกเฉพาะเรื่องที่มีประโยชน์ให้ทุกคนฟัง เอากันเพียงแค่นี้ก่อนล่ะกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์