ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2562.

"บิ๊กตู่" เน้นย้ำ โครงการตำบลปลอดภัย

836 6
บิ๊กตู่ เน้นย้ำ โครงการตำบลปลอดภัย

วันนี้(14 สค. 62.) เมื่อเวลา 09.30น. ได้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา กับ ท่านนายกรัฐมนตรี และ คณะรัฐมนตรี ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ถ.ราชวิถี กรุงเทพมหานคร โดยมีกิจกรรมตั้งแต่ร่วมมอบสิ่งของให้กับบุคลากรของมูลนิธิ การร่วมปลูกต้นไม้ และการเล่นกีฬาร่วมกับผู้พิการทางสายตา เป็นต้น

ต่อมาเวลา 10.45 น. เข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการ"๙๙ ปี ล้านความดี เพื่อรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์" ณ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส ซึ่งการจัดโครงการวิ่ง เพื่อระดมทุนในการสร้างศูนย์ผ่าตัดหัวใจ ที่ดีที่สุดในภาคใต้ #เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน

เวลา 14.00 น.  ประชุมการรายงานผลการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนและแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตทางถนนในระยะต่อไป ณ ห้องประชุมดอกแก้ว ศาลาว่าการกระทรวงมหาดไทย โดยมีผู้บริหารและผู้แทนจากหลายหน่วยงานเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ อาทิ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กระทรวงคมนาคม กระทรวงสาธารณสุข ศูนย์อำนวยการความภัยทางถนน กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย  ตลอดจนถึง ภาคีเครือข่ายด้านความปลอดภัยทางถนน

โดยได้เน้นย้ำเรื่องโครงการ ตำบลปลอดภัย ซึ่งเป็นการให้ความรู้และสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยทางถนนให้กับเด็ก เยาวชน และประชาชนในระดับ ตำบล หมู่บ้านทั่วประเทศ เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุทางถนนได้อย่างยั่งยืน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend