ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

แอม พูดชัด!! ไม่ร่วมงานกับ "อุ๊ หฤทัย" อีกแล้ว

80.8K 145
แอม พูดชัด!! ไม่ร่วมงานกับ อุ๊ หฤทัย อีกแล้ว

"แอม" เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ประกาศชัดว่าคงไม่เห็นกลับมาร่วมงานกับ "อุ๊" หฤทัย ม่วงบุญศรี อีกแล้วกลายเป็นประเด็นที่ได้รับการพูดถึง และขุดต่อมสงสัยของผู้คนขึ้นมาทันที เมื่อ "แอม" เสาวลักษณ์ ตอบคอมเม้นท์ถึง "อุ๊" หฤทัย ว่าคงไม่มีโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีก

งานนี้ทำเอาลือสนั่นไปทั้งบาง เมื่อ  "แอม" ได้โพสต์ภาพข้อความในเฟซบุีคส่วนตัว ถึงเพื่อนสาวที่เพิ่งขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกันสดๆ ในคอนเสิร์ต "The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd" อย่าง ใหม่ เจริญปุระ , มาช่า วัฒนพานิช , คริสตีน่า อาร์กีล่า และ นัท มีเรีย ดังนี้


"วันนี้ ขอลงบันทึกไวัสักนิด ถึงเพื่อนพี่น้องทั้ง 4 คน "ใหม่ ช่า ติ๊นา นัท" วันนี้เราคุยกันเยอะมาก นานเท่าไหร่แล้วที่เราไม่ได้คุยกันลึกขนาดนี้ จะให้เล่า ก็คงเล่าไม่ถูก ถึงเล่าถูกก็คงไม่เล่า ขอแค่สั้นๆ "ฉันรักพวกเธอ" เราก็เหลือๆกันแค่นี้ ไม่มีอะไรมาก ชาตินี้ทั้งชาติ ไม่มีวันคิดไม่ดีต่อกัน รักนะ"

ก่อนจะนำมาลงอินสตาแกรม พร้อมบอกว่ารักทุกคนมากๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว จากนั้นคนเข้ามาคอมเม้นท์ว่า  "คิดถึงพี่อุ๊ พี่แอม อยากเห็นงานคู่บ้างค่า" โดยแอม ได้ตอบคอมเมนต์กลับไปว่า "ไม่น่าจะได้เห็นแล้วละค่ะ" ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยต่อว่าคู่เพื่อนรักคู่นี้เกิดปัญหาบาดหมางใจอะไรกันหรือเปล่า

โดยก่อนหน้านี้แอมได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังมีการนำรูปของเธอไปใส่แทนรูปของอุ๊-หฤทัย จนถูกโจมตีในเรื่องของปมปัญหาทางการเมือง ซึ่งทำให้นักร้องสาว เจ้าของฉายา "ดอกไม้เหล็ก" ไม่ค่อยสบายใจในเรื่องนี้สักเท่าไหร่ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าปมดังกล่าวนี้หรือเปล่าที่เป็นเหตุให้ทั้งคู่ไม่กลับมาร่วมงานกันอีก

  

  

 "แอม-อุ๊" เคยทำงานร่วมกันใน ปี 2543 ในนาม "เซเว่น" พร้อมด้วยสมาชิกอีก 5 คน คือ   มาช่า วัฒนพานิช , ใหม่ เจริญปุระ , นัท มีเรีย , นิโคล เทริโอ และ ตอง ภัครมัย โดยได้จัดคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับศิลปินทั้ง 7 คน ในชื่อ Seven Live in Bangkok เมื่อปี 2544 ก่อนจะมาทำเพลงร่วมกันใน ปี 2546 ในอัลบั้มชุด "Amp & Au"  ก่อนจะมีเต็มรูปแบบของทั้งคู่คือ "Amp & Au Fine Time Concert" , จากนั้นก็แยกย้ายกันไป ก่อนกลับมาร่วมงานกันในคอนเสิร์ต "Divas and Gentlemen Concert" ซึ่งแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับ นันทิดา แก้วบัวสาย และวิยะดา โกมารกุล ณ นคร อีกครั้ง พร้อมด้วยศิลปินฝ่ายชายอีกมากมายอย่าง เจตริน วรรธนะสิน, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ฯลฯ  จากนั้นก็แยกย้ายกันไป ก่อนจะกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง ล่าสุดได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ในกรีนคอนเสิร์ตหมายเลข 16 "SEVEN RETURN"   

SEVEN RETURN

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์