ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

เพราะความสวยต้องมีดีไซน์

1.9K 2

ทุกคำถามที่สาวๆยังกังวลเกี่ยวกับ การชะลอวัย Anti-Aging คืออะไร เวชศาสตร์ความงาม จำเป็นไหม อายุวัยไหนครวต้องเริ่มทำ อะไรคือ การดีไซน์รูปหน้าให้สวยด้วยสารเติมเต็ม โดยการฉีดไขมัน การฉีดไขมันของตัวเข้าร่างกายส่วนไหนได้บ้าง ผลข้างเคียงมีไหม เทคนิค ผิวสวยใส ทำได้อย่างไร คำถามเหล่านี้มีคำตอบจากแพทย์หญิง นันทนัช เดี่ยวสมบูรณ์ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณ ความงาม ซึ่งคุณหมอได้อธิบายคำตอบไว้ครบถ้วน

เพราะความสวยต้องมีดีไซน์ เพื่อให้คุณดูดีที่สุดได้ ในสไตล์ของคุณ  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและทีมงานมากด้วยประสบการณ์กว่าสิบปี  แพทย์หญิง นันทนัช เดี่ยวสมบูรณ์ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณ ความงาม กล่าวว่า "ภาพลักษณ์ภายนอกและความสวยงามเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หลายคนให้ความสำคัญ แต่ในความงามนั้น ไม่จำเป็นต้องสวยดูดีเหมือนใครๆ เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีความสวยงามในแบบของตัวเอง คลาสซี่ คลินิก จึงให้ความสำคัญกับการ ดีไซน์ เป็นสิ่งแรก ด้วยการออกแบบความงามภายใต้ความมีระดับ ให้ทุกคนดูดี มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับที่เป็นตัวเอง ด้วยการดึงจุดเด่นในตัวคุณผ่านความงามบนใบหน้า เติมเต็มความมั่นใจให้กับทุกคน"

การให้คำปรึกษาในลักษณะแบบ Personalized ด้วยการวิเคราะห์พื้นฐานควบคู่ความต้องการของลูกค้า เพื่อเสริมจุดเด่นลดจุดด้อยที่เหมาะสมกับแต่ละคน อีกทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญยังมีเทคนิคเฉพาะ และทีมงานที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ด้านศัลยกรรม พร้อมรองรับทุกความต้องการ เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ" มาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้แก่คุณในทุกมิติ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://classyclinic.com/ และที่ https://www.facebook.com/ClassyClinics/

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์