ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

เทรนด์แว่นตาแนวสปอร์ต LUXOTTICA พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์

3.1K 12
เทรนด์แว่นตาแนวสปอร์ต LUXOTTICA พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์

เพิ่มความสปอร์ตให้กับลุคของคุณด้วยการเลือกแว่นกันแดดที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันที่มีกลิ่นอายของความสปอร์ตมากขึ้น จะทำให้ลุคของคุณดูสนุก เท่และฉาบเฉียวซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันและสไตล์ให้กับแฟชั่นของคุณ เฟรมขนาดใหญ่แบบทันสมัยที่จะทำให้คุณเตรียมพร้อมไปกับทุกโอกาส และจะทำให้คุณดูดีในทุกเวลา เพิ่มความสนุกไปกับสีสันและลวดลายของแว่น

เทรนด์แว่นตาแนวสปอร์ต LUXOTTICA พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์ไม่มีอะไรจะเพอร์เฟคไปกว่าการใส่แว่นกันแดดสวยๆในวันที่แดดแรง แว่นตากันแดดเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความสนุกสนานและความเพื่อที่จะเพิ่มสีสันในชีวิต นอกจากจะดูเท่ดูสวยแล้วแว่นกันแดดยังช่วงปกป้องแสงแดดที่แรงอีกด้วยเลือกแว่นกันแดดที่จะทำให้คุณดูเท่และทันสมัย ที่จะทำให้คุณโดดเด่นในทุกๆทริปของคุณ

OAKLEY OO9424 MERCENARYOakley ได้ออกแบบรูปลักษณ์ของแว่นตาที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยรุ่น Mercenary ใหม่ให้ดูดียิ่งขึ้น มีพื้นฐานในเรื่องของประสิทธิภาพและมาพร้อมกับดีไซน์แบบใหม่ในแนวสปอร์ต จึงทำให้แว่นตารุ่นนี้อยู่แถวหน้าของแว่นตาที่มีประโยชน์ใช้สอยสูง มีสไตล์โดดเด่นด้วยการใช้สถาปัตยกรรมขาเชื่อมแบบคู่ทันสมัย และเลนส์ทรงกลมขนาดใหญ่ผสมผสานเพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ


PRADA PR 72VSแว่นกันแดด Prada Maquillage ได้ตีความธีมหลักของคอลเลคชั่นรุ่นโลหะโฉมใหม่ ด้านหน้าที่มีเฟรมขนาดใหญ่ซึ่งล้อมรอบด้วยโลหะ ที่มาพร้อมกับหลากหลายเฉดสีเช่น สีเทา และ สีเทาอาราบัสเตอร์

PRADA PR 73VSแว่นกันแดดรุ่นใหม่จาก Prada Maquillage ออกแบบให้มีความหนา และตกแต่งด้วยหมุดทองรอบกรอบด้านหน้าที่สะท้อนซึ่งทำให้แว่นรุ่นนี้ดูมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจ แว่นตารุ่นนี้ออกแบบมาด้วยเลนส์สีชาร์โคลและสีน้ำตาล

PRADA LINEAR ROSSA PS 04USแว่นตาสไตล์ Active คอลเลคชั่นใหม่จาก Prada Linea Rossa มาพร้อมกับโครงสร้างที่แปลกตาโอบรับรอบใบหน้า ผสมผสานกับขาแว่นที่มีดีไซน์โดดเด่นในลุคสปอร์ตทำให้แว่นกันแดดรุ่นนี้มีความทันสมัย และยังรับประกันถึงความแข็งแกร่งและใส่สบาย ด้วยการเคลือบผิวยางไนลอนไฟเบอร์ที่ผ่านกรรมวิธี Double Injection มีให้เลือกหลากหลายสีสันในแบบผิวยาง ได้แก่ สีดำ ขาว เหลือง แสด เขียวพิทาชิโอ และพร้อมแถบโลโก้ Prada Linea Rossa

PRADA LINEAR ROSSA PS 10USแว่นกันแดดที่ผสมผสานคอลเลคชั่นใหม่ Prada Linea Rossa Active ไว้อย่างลงตัว กรอบแว่นทรงหน้ากากขนาดใหญ่โอบรับรอบใบหน้า พร้อมเลนส์แบบเจาะ โดดเด่นด้วยรูปทรงแปลกตา และขาแว่นที่ขับเน้นด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว โครงสร้างไนลอนไฟเบอร์เคลือบผิวยางที่รับประกันความแข็งแกร่งและสวมใส่สบาย มีให้เลือกหลากสีสันในแบบผิวยางได้แก่ สีดำ ขาว เหลือง แสด และเขียวพิทาชิโอ พร้อมแถบโลโก้ Prada Linea Rossa

RAY-BAN - RB3119แว่นตารุ่น Olympian ที่โด่งดังตั้งแต่ปี 1965 แต่ความโดดเด่นนั้นไม่ได้ห่างหายไป ตามกาลเวลาเลย ด้วยความโค้งมนของโลหะและทรงแว่นแนวสปอร์ต ทำให้แว่นรุ่นนี้มีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครนี้ สร้างลุคที่เป็นสไตล์ Ray-Ban อย่างแท้จริง โดยมีการ ออกแบบการกลับมาของศตวรรษที่ 21 ด้วยการเลือกสีกึ่งแวววาวใหม่ ซึ่งสไตล์นี้มีทั้งเลนส์กันแดดสี Blue อันเป็นเอกลักษณ์และเลนส์กันแดดไล่ระดับสีใหม่เพื่อให้ได้ ลุคแบบสตรีทที่มีความทันสมัย หรือสร้างแบบตามสไตล์ของคุณเองในสี Black/Gold, Havana/Gold, Blue/Gunmetal หรือ Total Black

RAY-BAN - RB3697 Wings evolutionตำนานยุค 80 กลับมาในรูปแบบแว่นกรอบหนาทรง Wing แว่นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสแบบเลนส์เดียวที่มาใหม่พร้อมกับเลนส์กันแดดใหม่เอี่ยม โดยผสมผสานขาแว่นโลหะ แบบแบนกับตัวเชื่อมแว่นแบบคู่ เลนส์กระจกไล่ระดับสีที่ไม่เหมือนใครมาพร้อมกับ โลโก้ Wings อันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ลุคนี้ดูโดดเด่นเหนือใคร มีให้เลือกในสี Shiny Gold, Silver, Gunmetal หรือ Black พร้อมทั้งเฉดสีฉูดฉาดและเลนส์กันแดดกระจกไล่ระดับสีที่จะทำให้แสงและสีเป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุดในลุค

GIORGIO ARMANI - AR6085การออกแบบที่หุ้มจุดเด่นหลายอย่างของแบรนด์ด้วยความเรียบง่ายที่ผสมผสานกับความทันสมัยและย้อนยุค ที่ทำให้สัมผัสถึงความสง่างาม การออกแบบของGiorgio Armaniเป็นไอเท็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อนนี้ และแน่นอนว่าแว่นรุ่นนี้จะดึงดูดความสนใจของคุณVOGUE EYEWEAR - VO 4118Sแว่นกันแดดที่ทำจากโลหะทรงFlatประกอบกับลวดลายลูกไม้สไตล์ร่วมสมัยที่ให้ความรู้สึกเฟมินีนอย่างเต็มเปี่ยม โทนสีโลหะที่จับคู่แมตช์ได้ง่ายสร้างสรรค์เอกลักษณ์ในรูปแบบใหม่ด้วยลวดลายลูกไม้ที่ทำจากโลหะซึ่งอยู่ด้าน หลังโครงสร้างของเลนส์แบบทับกรอบที่แสนประณีตและขาแว่นแบบลูกไม้ ซึ่งสร้างสไตล์ที่ดูกระฉับกระเฉงของผู้หญิงยุคใหม่ แว่นกันแดดเลนส์แบนที่ทำจากกระจกแบบไล่สีและมีน้ำหนักเบานี้จับคู่มาพร้อมกับสีทองแดง สีโรสโกลด์หรือสี ทองอ่อน และสีดำสนิทเพื่อสร้างลุคที่หลากหลาย โครงสร้างเลนส์แบบทับกรอบที่มาพร้อมเลนส์สีใหม่และกรอบโลหะด้านหลังที่ฉลุลายลูกไม้ช่วยให้แว่นรุ่นนี้มีรูปลักษณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์