ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

มือยิงอริกลางซอยลาซาลดอดมอบตัว

1.4K 18
มือยิงอริกลางซอยลาซาลดอดมอบตัว

"บอย โซดา "หนุ่มผมยาว มือยิงอริซอยลาซาล เข้ามอบตัวตำรวจแล้วกับตำรวจสน.ศาลาแดง ภายหลังหลบหนีไปซ่อนตัวในแมนชั่นแห่งหนึ่ง ในซอยลาซาล ล่าสุดตำรวจสน.บางนาอยู่ระหว่างประสานนำตัวมาดำเนินคดี คาดตัวถึงเย็นนี้


จากหตุการณ์ คนร้ายเป็นชาย 2 ราย ลักษณะรูปร่างผอมสูงผมยาวนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ก่อนใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่กลุ่มวัยรุ่น ภายในซอยลาซาล 19 ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน วลาประมาณ 17.30 น.ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพวินาทีคนร้ายก่อเหตุไว้ได้เป็นชายลักษณะอ้วน และชายอีกคนลักษณะผมยาว โดยตำรวจได้สืบสวนสอบสวนทราบว่าการก่อเหตุอุกอาจครั้งนี้เกิดจากเรื่องปัญหาสถาบัน จึงไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดละแวกที่เกิดเหตุ จนกระทั่งนายจตุรงค์ หรือแม็ค เอี่ยมท้วม อายุ 30 ปี เข้ามอบตัวที่สน.บางนาเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา

ต่อมาล่าสุดที่สน.บางนาวันที่ 17 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประเสริฐศักดิ์ หรือบอย โซดา สิงห์โสภา อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นชายผมยาวใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มคู่อริที่วิ่งหลบหนีเข้าไปหลบซ่อนตัวที่บี.เค.แมนชั่น ภายในซอยลาซาล 19 แขวงและเขตบางนา กทม.ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน.สน.ศาลาแดงแล้ว ขณะนี้ตำรวจ สน.บางนาอยู่ระหว่างดำเนินการประสานงานกับตำรวจสน.ศาลาแดง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีที่สน.บางนาต่อไป คาดว่าจะนำตัวมาถึงสน.บางนาช่วงเย็นวันนี้ เพื่อสอบสวนรายละเอียดปัญหาความขัดแย้งและสาเหตุการลงมือครั้งนี้


"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย กรกมล อักษรเดช