ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562.

"นินิว ศุภฤกษ์"ศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง กับเพลงแรก "ยอม"

849 23
นินิว ศุภฤกษ์ศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง กับเพลงแรก ยอม

ต้องจับตามองสำหรับอีกหนึ่งศิลปินหน้าใหม่ นินิว ศุภกฤษ์ จากบ้านพร้อมบวก สังกัดเลิฟอีส ที่ไม่มีดีแค่หน้าตา ทั้งฝีมือการทำเพลงและการขัดเกลาทักษะด้านดนตรีจากต่างแดน สามารถการันตีหนุ่มคนนี้ได้ ล่าสุดเจ้าจัวเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ด้วยเพลงแรก "ยอม" ในจังหวะ Hip- Hop R&B

รู้จักตัวเองว่าชอบเรื่องดนตรีมาตั้งแต่เด็กสำหรับหนุ่มนินิว-ศุภฤกษ์ บุณยานันต์ นักร้องหน้าใหม่จากค่ายพร้อมบวก เด็กใหม่ในสังกัดบ้านเลิฟอีส พอได้ฤกษ์เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกของตัวเองหลังจากไปเสริมทักษะความรู้ด้านดนตรี จากต่างประเทศมาอย่างเต็มที่ ก็แวะมาที่สตูดิโอเนชั่นแนะนำตัวเองพร้อมวิงเกิ้ลแรก อย่างเป็นทางการทันทีโดยนินิว เล่าว่าเพลงนี้ถือว่าจะได้เห็นความเป็นตัวตนของนินิว ทั้งดนตรี เนื้อหา และไลฟ์สไตล์ที่สื่อสารออกมาผ่านเพลงที่ฟัง่าย ๆ แนว Hip- Hop R&B กับเพลง"ยอม" ที่ได้รุ่นพี่ไอดอลอย่างอุ๋ย บุดด้าเบลส มาร่วมฟีเจอร์ริ่งด้วยนั่นเอง

นินิว ศุภฤกษ์ เริ่มแต่งเพลงและทำเพลงด้วยตัวเงอตั้งแต่อายุ 16 ปี เจามีโอกาสได้รับทุนไปศึกษาที่โรงเรียน โอซากา สคูล มิวสิก ประเทศญี่ปุ่น และหลังจากนั้นก็ตัดสินใจว่าจะทำเพลงอย่างจริงจัง นักร้องหนุ่มบอกว่า "การทำเพลงและดนตรีคือชีวิต เมื่อไม่มีเสียงเพลงนั้น ชีวิตก็ไม่มีความ"

ปัจจุบันนินิว ศึกษาอยู่ที่ วิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต จนเมื่อปีที่ผ่านมาเข้าได้รับทุนไปแลกเปลี่ยนสาขา มิวสิก โปรดักชั่น ที่ แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ และขณะนี้นินิว ได้เซ้นตสัญญากับค่ายพร้อมบวก ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ เลิฟอีส เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับเพลงยอม ของนินิว นั้นสามารถฟังและดาวน์โหลดกันได้แล้วในทุกแพลตฟอร์ม https://youtu.be/x01CnvnhujY หรือ ใครอยากเข้าไปทำความรู้จักไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ก็ ไปติดตามเป็นเพื่อนกันได้ที่ อินสตาแกรม @Ninewpynt

.

.

.

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์