ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

#ไทยรัฐโป๊ะแตก จวก "ปั้นจั่น" จ่อแบนผลงานหลังแสดงความเห็นการเมือง

126.38K 781
#ไทยรัฐโป๊ะแตก จวก ปั้นจั่น จ่อแบนผลงานหลังแสดงความเห็นการเมือง

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมือง ก็กลายเป็นกระแสชั่วข้ามคืน จนทำให้ แฮชแท็ก #ปั้นจั่น #savepunjan พุ่งอันดับหนึ่ง เทรนด์ทวิตเตอร์ จากการที่นักแสดงหนุ่มโพสต์ข้อความระบุว่า "คสช. อยู่มา 4-5 ปี บอกสืบทอดอำนาจ ได้อยู่ต่ออีก 3ปี ก็ยังบอกสืบทอดอำนาจแล้วไอ้ที่สืบๆกันมาจนลูกจบนอกขับรถซุปเปอร์คาร์นี่มันยังไงตรูไม่เห็นจะมีนักการเมืองใช้ชีวิตธรรมดาสักคน"

"ต้นทุนบางคนที่ได้มาพ่อแม่ก็เอามาจากภาษาประชาชนทั้งนั้นฉะนั้นอย่าบ่นมาก ทำมาหากินไป มีเยอะก็เอาไปช่วยคนอื่นละกันทำบุญเยอะๆไม่ใช่แดกแต่เหล้าปาร์ตี้มันทุกคืน" ตอนนี้ได้ เจ้าตัวได้ปิดช่อง คอมเมนท์ ใน IG สำหรับรูปล่าสุดแล้ว

ซึ่งข่าวนี้สื่อมวลชนหลายสำนัก นำเสนอข่าวจนสนั่นโซเชียล มีผู้แสดงความคิดเห็นทั้งด้านบวก และด้านลบมากมาย โดย ภายในส่วนแสดงความคิดเห็นปรากฎชื่อแอดมินเพจ "Thairath" เข้ามาร่วมแสดงความเห็นด้วย โดยมีข้อความระบุว่า... 

"ดีจะได้เป็นดาราอีกจัวที่แบนผลงานแสดงสันดารออกมาเยอะๆ ปรกติก้อไม่ค่อยจะดูอยู่แล้ว"

ในเรื่องนี้ โลกออนไลน์ตั้งข้อสังเกตุว่า แอดมินเพจดังกล่าว แสดงความเห็นในนามส่วนตัวแล้วไม่ได้เปลี่ยนแอคเคาท์ หรือแอดมินเพจถูกสั่ง หรือรับผลประโยชน์ใดๆ จากนักการเมืองมาช่วยสร้างกระแสด้านลบให้ดาราคนนี้หรือไม่ 

ซึ่งจนถึงบัดนี้ ทางแอดมินเพจ "Thairath" ยังไม่มีการชี้แจงข่าวนี้แต่อย่างใด ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องติดตามต่อไป

.

.

.

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์