ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"พี่ตูน" สุดปลื้ม คำอวยพรวันเกิด ขอบคุณ "ก้าวคนละก้าว" ถ้าไม่วิ่งในวันนั้น วันนี้อาจไม่มีพ่อ

3.04K 74
พี่ตูน สุดปลื้ม คำอวยพรวันเกิด ขอบคุณ ก้าวคนละก้าว ถ้าไม่วิ่งในวันนั้น วันนี้อาจไม่มีพ่อ

นับเป็นวันเกิดครบ 40 ปี(เมื่อวันที่ 30 พ.ค.) ของ "ตูน บอดี้สแลม" อาทิวราห์ คงมาลัย ร็อคเกอร์หนุ่มขวัญใจคนไทย ที่ได้รับความประทับใจและความอบอุ่นในหัวใจของ "พี่ตูน" เมื่อเจ้าตัวได้รับข้อความจากคนที่ได้รับประโยชน์ต่อการวิ่งโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อหาเงินสนับสนุนโรงพยาบาลของนักร้องดัง

แม้ว่า "ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย พร้อมด้วยดารานักแสดง เตรียมฟิตร่างกายเตรียมพร้อมวิ่งเส้นหนองคาย-ขอนแก่น เพื่อหารายได้มอบให้กับ 8 โรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสาน ในระยะทางรวม 180 กิโลเมตร ระหว่างวันที่ 15-16 มิ.ย. 2562 แต่เจ้าตัวก็ยังได้รับข้อความจากคนที่ได้รับประโยชน์ต่อการวิ่งโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อหาเงินสนับสนุนโรงพยาบาลของนักร้องดังมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่าถ้านักร้องดังไม่วิ่งในวันนั้น วันนี้ครอบครัวตนเองก็อาจจต้องสูญเสียบิดาไปก็ได้

พร้อมแคปชั่นว่า 30/5/2019...เป็นข้อความอวยพรวันเกิดที่ดีที่สุดอีกข้อความของปีนี้...ขอบพระคุณที่แบ่งปันเรื่องราวดีๆนี้ให้ทุกๆคนได้มีรอยยิ้มและมีความสุขร่วมกันนะครับ :)...รัก...#เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ

.

ทั้งนี้หลังจากทำโครงการก้าวคนละก้าวไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วโดยได้ยอดเงินบริจาครวมไปกว่า 1,200 ล้านบาท ล่าสุดทางด้านนักร้องดังก็เตรียมกลับจะมาวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวอีกครั้ง


.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์