ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แชร์ว่อน!! คลิปอ้างตัวเป็นผู้พิพากษา ไม่ยอมให้ ตร.ตรวจใบขับขี่

6.30K 45

มีรายงานว่าขณะนี้มีการแชร์คลิปภาพวีดีโอจากกลุ่มไลน์และคลิปจาก FB.หลายแหล่งซึ่งปรากฏว่าเป็นคลิป ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ตั้งด่านตรวจในพื้นที่ ปรากฎมีรถยนต์เก๋งสีขาวคันนี้ ผ่านมายังด่านตรวจจึงมีการเรียกตรวจไปตามปกติเช่นทุกคันปรากฎว่าชายผู้ขับขี่ไม่ยินยอมที่จะมอบใบขับขี่

โดยอ้างว่าตนเองเป็นอธิบดีผู้พิพากษาศาลแห่งหนึ่ง และอ้างว่ารู้จักดีกับ ผู้กำกับโชค และท้าทายว่ายังจะค้นรถหรือไม่ก่อนที่เจ้าหน้าที่ซึ่งอยู่ในสภาพอึดอัดอย่างเห็นได้ชัดปล่อยรถออกไป

อย่างไรก็ตามเมื่อมีการตรวจสอบข้อมูลพบว่าคลิปเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมาในท้องที่ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเบื้องต้นนั้นพบข้อมูลว่า ตร.ชั้นผู้น้อยชั้นยศระดับนายสิบตำรวจที่อยู่ในคลิปได้ถูกผู้บังคับบัญชาเรียกตัวไปแล้วมีคำสั่งบางประการทำให้ตำรวจชุดนี้อยู่ในสภาพที่เสียกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่อย่างมาก

.

ส่วนชายที่ปรากฏในคลิปนั้นมีรายงานว่าเป็นข้าราชการตุลาการชั้นผู้ใหญ่ ประจำอยู่ที่ศาลแห่งหนึ่ง ซึ่งขณะนี้คลิปดังกล่าวนี้ได้ถูกส่งต่ออย่างกว้างขวางทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมอย่างมาก


เรื่องโดย กฤษณะ ทิวัตถ์สิริกุล | ภาพโดย กฤษณะ ทิวัตถ์สิริกุล
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์