ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ชมพู่-บอย"วิวาห์ชื่นมื่น จัดงานแบบเรียบง่าย แต่อบอุ่น

5.23K 26

อีกคนบันเทิงที่ถึงฤกษ์ดีสละโสดแล้วนนั่นคือสาวชมพู่ ก่อนบ่ายกับหนุ่มบอย วัชรพงศ์ ซึ่งเมื่อเช้านี้ก็เพิ่งจัดพิธีตามธรรมเนียมกันไปท่ามกลางผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายและคนสนิทแบบเรียบง่ายก่อนจะมี งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็นวันนี้( 30 มีนาคม 2562 )

เมื่อเช้าวันนเสาร์ 30 มีนาคม 2562 เวลา 07.09 . โพธาลัย เลเซอร์ ปาร์ค ย่าน เลียบทางด่วนรามอินทรา พิธีกร-ดาราสาวชื่อดัง ธัณย์สิตา สุรัชราธนากิตติ์ หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย ได้ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีมงคลสมรสกับแฟนหนุ่มนอกวงการ วัชรพงศ์ พลเมืองดี (บอย) โดยมี ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ เป็ด เชิญยิ้ม มีศักดิ์เป็นลุงของฝ่ายเจ้าบ่าว เป็นประธานในพิธี ซึ่งจัดขึ้นแบบเรียบง่ายมีเพียงญาติผู้ใหญ่ ญาติสนิทและเพื่อนในวงการมาร่วมงานประมาณ 50 คน อาทิ ธัญญ่า ธัญญาเรศ, หน่อง อรุโณชา, อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง,ยิ่งยง ยอดบัวงาม, โย่ง เชิญยิ้ม, ตี๋ ดอกสะเดา, โบว์ เบญจศิริ, ปู้ เดอะสตาร์, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ฯลฯ มาร่วมแสดงความยินดี

หลังจากทำพิธีทางสงฆ์เสร็จเรียบร้อย ช่วงเวลา 09.00 . ก็ถึงช่วงพิธีสำคัญการสู่ขออย่างเป็นทางการและการสวมแหวนหมั้น สำหรับสินสอดประกอบไปด้วย เช็คเงินสด, เงินสด, เครื่องเพชร, แหวนเพชร ซึ่งทุกอย่างจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายไม่มีการแห่ขันหมากใดๆ และช่วงเย็นจะเป็นงานเลี้ยงมงคลสมรส

โดย "ชมพู่ ก่อนบ่าย" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณญาติผู้ใหญ่ทางฝ่ายบอย และฝ่ายของชมพู่ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานในช่วงเช้า ซึ่งเราตั้งใจจัดขึ้นแบบเรียบง่าย มีเพียงญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายและเพื่อนพ้องในวงการไม่กี่คน สำหรับสินสอดก็จัดมาตามพิธีทุกอย่างทั้ง เช็คเงินสด แหวนเพชร เครื่องเพชร ซึ่งเราตั้งใจอยากให้เป็นบรรยากาศที่อบอุ่น ส่วนช่วงเย็นก็จะเป็นงานเลี้ยงค่ะ" ชมพู่ ก่อนบ่าย กล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์