ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

'หมาก' คาดหวังรัฐบาลใหม่ อยากให้มันดีขึ้นทุกๆ เรื่อง

367 62
หมาก คาดหวังรัฐบาลใหม่ อยากให้มันดีขึ้นทุกๆ เรื่อง

"หมาก" ปริญ สุภารัตน์ ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เผยอยากได้คนดี มาบริหารประเทศ เช้าวันนี้ (24 มี.ค.62) เวลา 08.30 น. พระเอกดังช่อง 3 นาย ปริญ สุภารัตน์ หรือ หมาก ได้เดินทางมาถึง หน่วยเลือกตั้งที่ 19 ลานอเนกประสงค์โรงเรียนวัดออเงิน เขตสายไหม เพื่อใช้สิทธิเลือกตั้ง โดยเผยว่า

พระเอกดังช่อง 3 นาย ปริญ สุภารัตน์ หรือ หมาก ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่ามาเลือกตั้งเป็นครั้งแรกด้วย

"เป็นการเลือกตั้งครั้งแรกเลย ตื่นเต้นมาก ตั้งใจมากเลย ก็มาทำหน้าที่ครับ อยากทำหน้าที่ให้เต็มที่ อยากได้คนดีๆ มาบริหารประเทศครับ"ศึกษาข้อมูลมาเยอะมั้ย

"ใช้ความรู้สึกล้วนๆ เลยครับ ชอบใครก็เลือกคนนั้นครับ"คาดหวังยังไงกับรัฐบาลใหม่ที่จะเข้ามา

"ก็ไม่ได้หวังอะไรมาก ก็อยากให้มันดีขึ้นทุกๆ เรื่อง เรื่องกฎหมายก็ให้มันรัดกุมมากขึ้นแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรมาก"ปกติแล้วติดตามเรื่องการเมืองมากน้อยขนาดไหน

"น้อยมาก แต่ว่าอยากใช้สิทธิของตัวเองในครั้งนี้ ก็อยากจะเลือกคนที่เราอยากให้เขามาเป็นจริงๆ ดีกว่าอยู่แล้วไม่ได้เลือก ก็เสียดาย"อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างหลังจากนี้

"ก็อยากจะให้บ้านเราดีขึ้น สงบขึ้น ผู้รักษากฎหมายก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ก็อยากจะให้มันยุติธรรมทุกๆ ฝ่าย ทุกๆ ด้าน ทุกๆ เรื่อง"เชิญชวนคนไทยให้ออกมาใช้สิทธิ

"วันนี้ก็ถึง 5 โมงเย็นนะ ถ้าใครยังไม่ได้ออกจากบ้าน ใครยังไม่ได้เตรียมตัวผมแนะนำแล้วกันว่าออกมาเถอะ ออกมาใช้สิทธิของตัวเองและเลือกคนที่คุณคิดว่าเขาดี เขาเหมาะสมที่ชอบแล้วกันนะครับ เพื่อประเทศบ้านเมืองของคุณเอง"


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend