ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

นางนกต่อ อ้ำอึ้ง! ลั่นอยากขอโทษ แต่คนตายลุกขึ้นมาฟังอะไรไม่ได้แล้ว

2.5K 134

ญาติสุดแค้นหนัก!!! ฆ่าหนุ่มพ่อลุกอ่อน ตบนางนกต่อนส.ปลา คดีลวงหนุ่มกิ๊กคู่ขาฆ่าฝังดินหมกศพฉะเชิงเทรา ขณะทำแผนจุดทิ้งศพ เจ้าตัวอยากขอโทษ แต่คนตายไม่สามารถรับฟังอะไรได้แล้ว

ระหว่างการควบคุมตัว นส.แปรทิพย์ โลกรัก หรือ ปลา หนึ่งในผู้ต้องหาที่ร่วมกับ นาย สมศักดิ์ เล็ดรอด หรือ โอ กิ๊กหนุ่ม ซึ่งถูกวิสามัญฆาตกรรม ฆ่านายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ หรือ ตั้ม หลังแชทนัดพบ ลวงนาย นายชัยประสิทธิ์ ให้มาหาที่ห้องพักย่าน บางเสาธง สมุทรปราการ เมื่อมาถึง นายโอถาม นายตั้ม มึงจะพาเมียกูไปไหน จากนั้น เตะ และ เรียกพรรคพวก มาซ้อมจนปางตายนำศพไปทิ้ง หลังตายย้ายศพไปฝังดินที่ฉะเชิงเทรา


ระหว่างการทำแผน จุดที่ 3 จุดที่นำศพนนายตั้ม มาทิ้งที่บริเวณ พงหญ้า ห่างจากจุดทิ้งรถจยย.ซอยวัดบัวโรย น้องชายของผู้ตาย ได้ตบที่ท้ายทอย นส.ปลา อย่างแรง จนตำรวจต้องเข้ามาจับ ล็อคตัวน้องชายนายตั้ม สงบสติอารมณ์

ขณะที่น้องชาย นายตั้ม ผุ้ตาย และ พ่อ และน้องสาว ยอมรับว่าแค้นมาก ที่ทำกับกับพี่ชาย แต่ชีวิติก็แลกด้วยชีวิต ถือว่านายโอได้รับกรรมชดใช้กรรม ส่วน นส.ปลา ขอให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงท่สุด แค่เรื่องชู้สาวแต่ต้องถึงขนาดกับฆ่ากัน และ อยากให้ได้รับโทษภึงขั้นประหารชีวิต

ส่วนนางสาวแปรทิพย์ หรือ ปลา ยืนยันไม่ได้เป็นคนฆ่า แม้อยากจะขอโทษ แต่ผู้ตายก็ไม่สามารถที่จะรับฟังอะไรได้แล้ว ในเเชทปลาก้ไม่ได้คุย ไม่ได้เป้นคนลงมือฆ่า ตัวละครทั้งหมดไม่ใครตั้งใจทำ ทุกอย่างเกิดจากการเเชทคุย โดยนายโอ ทำโทรศัพท์ไปแชทคุยเอง

สำหรับคดีนี้มีผู้ต้องหาร่วมกัน 7 ราย ถูกตามดำเนินคดี 6 คน คือ นาย สมศักดิ์ เล็ดรอด หรือ โอ คนลงมือฆ่า ผู้ต้องหาที่ถูกวิสามัญ น.ส.แปทิพย์ หรือ ปลา , นายกิตติพงษ์ หรือ เป้ , นายทินกร หรือ เก่ง , นายวิศรุต หรือ อู นายถนอมศักดิ์ หรือ ต้อม ดีสละ ซึ่งเข้ามอบตัว ส่วนนายจักรกฤษณ์ หรือ บาส ผู้ทำหน้าที่ฝังศพ ถูก ควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำ หลังจากก่อเหตุเนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในข้อหายาเสพติด ส่วน น.ส.ปิยะพร หรือ มด น้องสาวนายโอ ซึ่งพานายโอหลบหนี ทั้งหมด ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย และ เคลื่อนย้าย ซีอนเร้นศพ (แชต มรณะ )ภายในบ้าน ที่วัดซอยวัดมงคลนิมิตร ต.บางเสาธว อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 2 ก.พ.2562

คดีฆ่าฝังดิน เริ่มต้นเมื่อเดือน ก.พ.62 พ่อของผู้ตายเข้าแจ้งความกับตำรวจว่า นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้าคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ หายตัวไปอย่างลึกลับ ตั้งแต่2กุมภาพันธ์ จนตำรวจสืบทราบจากกล้องวงจรปิดที่เห็นนายสมศักดิ์ ขี่รถจักรยายนต์อยู่บนถนน ขณะนายชัยประสิทธิ์ เดินทางไปหาหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นกิ๊กสาวของ นายสมศักดิ์ หรือ โอ แต่ปรากฎว่า ผู้ส่งแชทเรียกนายชัยประสิทธิ์ออกมา คือ นายโอ ผู้สวมรอยเป็นแฟนสาว และ อุ้มนายชัยประสิทธิ์ ไปซ้อมทรมาณจนตายแล้วนำศพไปฝังไว้อย่างเลือดเย็น เนื่องจากคุยกับกับนส.ปลา นายสมศักดิ์ ถือเป็นบุคคลอันตราย เนื่องจากมีหมายจับคดียาเสพติดและพยายามฆ่า ก่อนหน้านี้เข้าออกคุกมาแล้วถึง 6 ครั้ง ตั้งแต่อายุเพียง 17 ปี

ตำรวจแกะรอยจากโทรศัพท์มือถือของคนตาย พบหลักฐานเป็นข้อความที่นายชัยประสิทธิ์แชทเฟชบุ๊กคุยกับนส.ปลา จนนำมาสู่การจับกุม 2 ผู้ต้องหา โดยสารภาพว่าฝ่ายหญิงสาวต้นเรื่องถูกแฟนจับได้ และให้แชทลวงนายชัยประสิทธิ์มาพบ ก่อนร่วมกับเพื่อนลงมือฆ่าโหด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend