ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

คนขับเก๋งชน จยย.ผัวเมียตกสะพานดับเข้าพบตำรวจแล้ว

11.3K 3.1K
คนขับเก๋งชน จยย.ผัวเมียตกสะพานดับเข้าพบตำรวจแล้ว

สงขลา - คนขับรถเก๋งที่ชนจักรยานยนต์สองผัวเมียตกสะพานลอยข้ามทางรถไฟหาดใหญ่จนเสียชีวิตทั้งคู่ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้การไม่ได้เมาและผลไม่พบแอลกอฮอล์ในร่างกาย สารภาพหักหลบรถคันอื่นจนชนฟุตบาทและหมุนไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนมาพอดี พนักงานสอบสวนยังไม่แจ้งข้อหา รอผลตรวจจากแพทย์และการสอบสวนพยานแวดล้อมรวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด ญาติไม่ติดใจให้ดำเนินคดีไปตามกฎหมายเผยทั้งคู่เป็นคนดีถือศีลกินเจทั้งคู่

กรณีเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์บนสะพานลอยข้ามทางรถไฟ ถนนเพชรเกษม กลางเมืองหาดใหญ่ เมื่อช่วงตี5 ที่ผ่านมา ทำให้ นายสักกรินทร์ แซ่ตั่น อายุ 63 ปี และนางสมพร แซ่ตัน แซ่ตัน อายุ 60 ปี สองผัวเมียที่ขับขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นตกจากสะพานความสูง4 เมตรลงมาบนถนนด้านหลังเสียชีวิตคาที่ทั้งคู่


อ่านเพิ่มเติม : (คลิปข่าว) เก๋งประสานงา จยย. 2 ผัวเมียกระเด็นตกสะพานดับ

ล่าสุดคนที่ขับรถเก๋งได้เข้าพบกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ แล้ว ทราบชื่อ นายปกครอง สัตถาวร อายุ 30 ปี เป็นชาวอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยยอมรับสารภาพและยืนยันว่าไม่ได้เมา โดยเล่าว่าขณะเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งขึ้นสะพานลอย แล้วมีรถกระบะคันหนึ่งที่วิ่งสวนมาขับกินเลนข้ามมายังฝั่งตน จึงได้หักหลบและล้อรถไปกระแทกกับฟุตบาท ทำให้รถเสียหลักหมุนกลางสะพาน และไม่ชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขับตามหลังรถกระบะมาพอดี ส่วนที่หลบหนีไปเพราะกลัวและตกใจเมื่อตั้งสติได้ก็ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนทันที

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ให้ตรวจแอลกอฮอล์โดยการเป่าแต่ก็ไม่พบแอลกอฮอล์อย่างใด และยังไม่ได้แจ้งข้อหาเนื่องจากต้องรอผลการตรวจศพจากแพทย์รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุว่าสามารถบันทึกเหตุการณ์ได้หรือไม่รวมถึงสวนสวนพยานแวดล้อมและจะเชิญตัวมารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้งหนึ่ง

ด้านว่าที่ ร.ต.ปัณณพงศ์ สหพงศ์ภัสร์ ซึ่งเป็นหลานของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนและรับทรัพย์สินส่วนตัวของผู้เสียชีวิตซึ่งตกอยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมกับระบุว่าทางญาติไม่ได้ติดใจอะไรโดยให้ดำเนินคดีไปตามกระบวนการของกฏหมาย และศพของทั้งคู่ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดศรีสว่างวงศ์ หรือวัดเกาะเสือใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ในขณะที่พ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดกิมหยงซึ่งรู้จักกับผู้ตายบอกว่า ทั้งสองคนเป็นคนดีใช้ชีวิตสถาะถือศีลกินเจทั้งคู่ โดยสามีขับรถจักรยานยนต์รับจ้างส่วนภรรยามาขายนมอยู่ที่ตลาดและในช่วงตี5ของทุกวันทั้งคู่ก็จะมาที่ตลาดกิมหยง โดยขณะเกิดเหตุได้ขับรถกลับไปรับนมมาขายแต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุขึ้นก่อนสร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ที่รู้จักเป็นอย่างมาก

เรื่องโดย สันติภาพ รามสูต | ภาพโดย สันติภาพ รามสูต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์