ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

พระเอกตาหวาน "ซอคังจุน" ส่งมอบความรักผ่านบทเพลง พร้อมเสิร์ฟความสุขสุดพิเศษให้แฟนชาวไทย

4.50K 7

กลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 3 ปี พระเอกตาหวาน "ซอคังจุน" ผู้ชายมากความสามารถที่การกลับมาครั้งนี้เขาได้หอบความน่ารัก เซ็กซี่ และความฟินมากกว่าเดิมมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้เคลิมและฟินไปตามๆ กันในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 "To me, To you with Love"

นี้ถือเป็นการกลับมาให้แฟนชาวไทยได้หายคิดถึงหลังจากที่ได้เจอหนุ่ม "ซอคังจุน"  ในผลงานแสดงล่าสุดซีรีส์เรื่อง "Are You Human?"  ถือเป็นซีรีส์ที่สามารถกอบโกยเรตติ้งสูงอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีก็ว่าได้ แถมในเรื่องนี้ยังได้ชมฝีมืองานแสดงของเขาถึง 2 บทบาททั้งมนุษย์และหุ่นยนตร์ ในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่ม "ซอคังจุน" ยังฝากเสียงร้องเพลงๆ ให้แฟนๆ ได้ฟัง ในเพลง "You Are My Love"

และงานนี้ "ซอคังจุน" ไม่พลาดที่พาแฟนๆ ได้เคลิบเคลิ้มเสียงเพราะๆ ของเขาในบทเพลงนี้ ซึ่งแค่เพียงเขาปรากฎตัวกลางเวทีด้วยเพลง "You Are My Love" เสียงนุ่มๆ อบอุ่นของผู้ชายคนนี้สามารถขับกล่อมแฟนๆ ให้ได้เคลิบเคลิ้มไปทั้งฮอลล์แล้ว

หนุ่ม "ซอคังจุน" ถือเป็นศิลปินมากความสามารถทั้งเรื่องของการร้องเพลงและเรื่องงานแสดง และหนุ่มคนนี้คือหนึ่งในสมาชิกของวง 5urprise เลยไม่แปลกใจว่าทำไมผู้ชายคนนี้ถึงได้มีเสียงร้องที่ไพเราะและอบอุ่นได้ขนาดนี้ แต่ถ้าใครจำเพลงของพวกเขาไม่ได้ก็ไปหาตามฟังกันได้

ส่วนผลงานการแสดงของหนุ่มคนนี้ ก็มีอยู่หลายเรื่องหลายแนวให้เราได้ติดตาม ซึ่งผลงานการแสดงเรื่องแรกที่จำกันได้ก็คงเป็น ซีรี่ส์ After School: Lucky or Not ปี 2013 ที่ถือเป็นผลงานการแสดงเต็มตัวเรื่องแรกของเขา แต่ผลงานที่หลายๆ คนน่าจำได้ ก็น่าจะเป็นการออกรายการ Roommate ในปี 2014 ของหนุ่มคนนี้

นอกจากหนุ่ม "ซอคังจุน" ยังเคยได้รับรางวัลจากผลงานแสดง รางวัลสาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม บนเวที "2014 Korea Drama Awards ครั้งที่ 7" จากซีรีส์ Cunning Single Lady

และเขาก็ยังสามารถคว้าสาขา Hot Star Award บนเวที "2015 Korea Drama Awards ครั้งที่ 8" ใบบทบาท "ฮงจูวาน" จากซีรี่ส์แนวพีเรียด Hwajung

และนอกจากนี้เขายังสามารถคว้ารางวัลจากผลงานการแสดงอีกมากมาย จนเป็นที่ยอมรับว่าผู้ชายคนนี้สามารถแสดงเข้าถึงในทุกๆ  บทบาท

สำหรับงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้หนุ่ม "ซอคังจุน" ไม่ได้เพียงโชว์เสียงร้องเพราะๆ เท่านั้น แต่หนุ่มคนนี้ยังโชว์ฝีมือทำอาหารกับเมนู "แซนวิช" ครั้งแรกในชีวิต ทำให้แฟนๆ หลายคนต่างอยากเป็นผู้โชคดีคนนั้นที่ได้ทานอาหารฝีมือของหนุ่มคนนี้นอกจากอาหารฝีมือหนุ่มคนนี้แล้ว เขายังทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการโทรหาแฟนคลับผู้โชคดีที่เขาได้จับชื่อขึ้นมาจากกล่อง Lucky สีชมพูหวานๆ เหมือนตาสีน้ำตาลคู่พิเศษของเขานั้นเอง เรียกว่าถ้าใครได้สบตากับหนุ่มคนนี้รับรองเลยว่า "ตายอย่างสงบศพสีชมพู" อย่างแน่นอน

และสำหรับใครที่อยากติดตามหนุ่มคนนี้ก็เปิดคลิกกันเข้าไปในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาได้ที่ @seokj1012 อินสตาแกรมอันนี้เขาได้เปิดใช้งานอย่างเป็นทางการเมื่อมีนาคม 2015 ที่ผ่านมา นี่ถือว่าเป็นปีที่ 4 ที่เขาได้เปิดใช้แต่รูปที่โพสต์มีเพียง 17 รูปเท่านั้น

แต่ที่พิเศษสุดๆ สำหรับการมาไทยในครั้งนี้ คือการที่หนุ่ม "ซอคังจุน" ได้อัพรูปเซลฟี่เขาและแฟนๆในฮอลล์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแฮทแทกพิเศษๆ ภาษาเกาหลี 3 คำไม่ว่าจะเป็นคำว่า #แมว #Bangkok และ #ซอคังจุน ทำแฟนๆ ตามเข้าไปกดไลค์กันรัวๆ

ขอบคุณภาพจาก :Instagram seokj1012 , Hatchery , bo_gums

เรื่องโดย อรสา ใจหาญ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend