ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ทีม ภ.พี่นาค ไหว้ปู่ศรีสุทโธ ขอพรพุ่งทะยานสู่ 100 ล้าน

1.42K 41
ทีม ภ.พี่นาค ไหว้ปู่ศรีสุทโธ ขอพรพุ่งทะยานสู่ 100 ล้าน

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศ และก้าวเข้าสู่ว่าที่หนังไทย 100 ล้านเรื่องถัดไปทางทีมงานพี่นาค นำโด ไมค์-ภณธฤต , เอม ตามใจตุ๊ด ,เจมส์-ภูริพรรธน์ ,ปอนด์-คุณพัทธ์, ต้า-อธิวัตน์ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับแฟนหนังของไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ที่ติดตามภาพยนตร์แนวสยองขวัญมาตลอด แม้ภาพยนตร์ในสังกัดเรื่องล่าสุดจะไม่ได้หลอนจ๋าจนขวัญผวา แต่ก็สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะผสมกับความน่ากลัว รวมถึงลุ้นระทึกได้เกือบตลอดเรื่องกับ เรื่องพี่นาค ที่ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวไปวันแรก ก็ทำรายได้แซงหน้าภาพยนตร์ที่เข้าฉายก่อนหน้าเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้ว

ทางทีมงานจึงส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์, ปอนด์-คุณพัทธ์ ,ต้า-อธิวัตน์ เดินทางไป .อุดรธานี เพื่อทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล ซึ่งระหว่างที่ทำพิธีเกิดมีลมพัดแรงตรงจุดเดียวที่ทำพิธีหลังจากที่เริ่มสวดนะโม 3 จบ นับเป็นความมหัศจรรย์และความศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดขึ้นที่ทุกคนสัมผัสได้ทันที เสร็จจากพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธด้านนอกแล้ว พราหมณ์ผู้ทำพิธีได้นำทางให้ทุกคนไปสักการะต่อด้านในเกาะคำชะโนด ทั้งหมด 3 จุด โดยจะมีพราหมณ์นำสวด จุดแรกตรงบริเวณศาลท่านปู่ศรีสุทโธและท่านย่า จุดสองคือที่ต้นมะเดื่อ จุดสามบริเวณบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งป่าคำชะโนดเป็นสถานที่ที่มีมนตร์ขลังและศักดิ์สิทธิ์ด้วยเรื่องเล่าตำนานพญานาคอันโด่งดังด้วยแรงศรัทธา ทำให้นักแสดงและผู้กำกับเดินทางมาสักการะเพื่อความเป็นศิริมงคล


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์