ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

Gypsy Carnival 4 "Treasure Mountain"

4.05K 8
Gypsy Carnival 4  Treasure Mountain

ปีนี้มาแปลกนิดนึงเพราะเหล่ายิปซีทั้งหลายจะได้แปลงกายเป็นโจรสลัดออกมาล่าขุมทรัพย์ความเสรี และความสุขตลอดทั้งคืน ณ สถานที่เดิมที่คุ้นเคย เพลงบนลานทุ่งหญ้าสีเขียวที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา

Gypsy Carnival 4 "Treasure Mountain"ครั้งที่ 4 แล้ว ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะมัน #สนุกม๊ากกกกกกกก

สำหรับงาน Gypsy Carnival เฟรมไม่เคยพลาดตั้งแต่การจัดครั้งแรก เพราะเป็นบ้านเกิดของเฟรมเอง อิอิ

และปีนี้พิเศษหน่อย ยกไปกันทั้งครอบครัวเลย ทั้ง พ่อ แม่ พี่ น้องเพราะปีที่ผ่านๆมา เฟรมเห็นแล้วว่างานจะสบายๆ ปลอดภัย และสำหรับผู้ใหญ่สามารถ นำเก้าอี้สนามมากางนั่งข้างหลังได้ด้วย (ข้างหลังสุดเลยนะจะได้ไม่บังคนอื่น) งานนี้เป็นงานที่มาได้ทั้งครอบครัวจริงๆนะ บางกลุ่มก็มีน้องเบบี๋ เอามุ้งน้อยๆมากางกันเลย น่ารักมากๆ

เรื่องชุดนี่เริ่มรู้ทันกันหมดละว่าต้องมาแนวไหน แต่ปีนี้ก็แอบฉีกออกไปอีกด้วยความ "โจรสลัด" เว่ยเห้ยยยยย"ยิปซี" ว่าสนุกแล้ว มีความท่องหาขุมสมบัติไปอีก ก็มีทางเลือกมากขึ้น เพราะการตกแต่งสถานที่ก็ได้ความรู้สึกเหมือนพวกเราชนเผ่า ที่ เป็นโจรสลัด อยู่บนเกาะร้างห่างรักมากๆ

.

เรื่อง ศิลปิน บทเพลง ก็จัดมาแบบเต็มๆทั้ง ภูมิ-วิภูริศ / Yellow Fang/ Polycat/ / Hugo / Greasy Cafe/ สิงโต นำโชค / ปู-พงษ์สิทธิ์ / โจอี้ บอย

เอาจริงๆ เพลงพี่ปู นี่ร้องกันตามได้ทั้งงานเลยนะ แต่ถึงแม้ จะดึกแล้ว พี่โจอี้ ก็ปลุกให้ทุกคนตื่นและเต้นตามอย่างมันส์ (คืนนั้น พี่โจ้ ต้องรีบมาจากคอนฯ พี่ตูนด้วย เล่นเสร็จก็กลับ ) แต่พี่เขาแรงดีไม่มีตกเลยนะ สุดยอดศิลปินจริงๆ

.

"Gypsy Carnival" ถือเป็น Carnival ที่เฟรมว่ามีเสน่ห์มากๆ และ ยากจะเลียนแบบ

ปีหน้าเจอกันนะจ๊ะ

.


เรื่องโดย สลิตา พรรณลึก | ภาพโดย สลิตา พรรรณลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend