ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ขู่ "สันติสุข" ระงับออกอากาศ "รายการขยี้โกง" เสาร์นี้!!

23.5K 570
ขู่

ไม่ทราบว่า รายการขยี้คดีโกง มีดีอะไร ทำไมถึงต้องมีหนังสือเตือนมาให้ระงับออกอากาศ เสาร์นี้ !! รายงานข่าวสุดฮ็อตในวันนี้ "รายการขยี้โกง" ที่มีพีธิกร หนุ่ม-สันติสุข มะโรงศรี เป็นผู้ดำเนินรายการ โดนมูลนิธิอุบาสิกาจันทร์ ส่งหนังสือแจ้งเตือนใจความปรากฎดังนี้....

"ขอให้ระงับออกอากาศทางช่องสถานี Nation TV 22 โดยจะมีการนำเสนอเนื้อหาของรายการเกี่ยวกับสกู๊ปรายงานคำพิพากษาคดีฟอกเงิน คดีหมายเลขดำที่ ฟ.๒๐๓/๒๕๕๙ ที่ศาลสั่งให้นำทรัพย์สินที่เป็นอาคารและสิ่งปลูกสร้างโครงการเวิลด์พีช วัลเล่ย์ (World Peace Valley) เขาใหญ่ ไปขายทอดตลาดแล้วนำเงินไปชดใช้คืนให้แก่สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่น จำกัด นั้น

ขอเรียนว่าเนื่องจากคดีหมายเลขดำที่ ฟ.๒๐๓/๒๕๕๙ ดังกล่าวนั้น หลังจากที่ศาลชั้นต้นได้มีคำสั่งแล้ว ต่อมามูลนิธิมหารัตนอุบาสิกาจันทร์ ขนนกยูง ได้ดำเนินการยื่นอุทธรณ์คำสั่งของศาลชั้นต้นดังกล่าวเมื่อวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๑ พร้อมทั้งได้ยื่นคำร้องขอทุเลาการบังคับคดีไว้แล้วด้วย ซึ่งปัจจุบันคดีดังกล่าวอยู่ในระหว่างการพิจารณาคดีของศาลอุทธรณ์ โดยศาลอุทธรณ์ยังมิได้มีคำพิพากษาหรือคำสั่งเกี่ยวกับคดีดังกล่าวแต่อย่างใด ดังนั้น การที่ท่านจะนำเสนอเนื้อหาสกู๊ปรายงานคำพิพากษาคดีหมายเลขดำที่ ฟ.๒๐๓/๒๕๕๙ ไปออกอากาศทางช่องสถานี Nation TV ช่องที่ ๒๒ ในวันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๗.๓๐-๑๘.๐๐ นาฬิกา นั้น หากต่อมาศาล อุทธรณ์ได้มีคำพิพากษาหรือคำสั่งให้กลับหรือแก้ไขคำสั่งของศาลชั้นดังกล่าว จะทำให้มูลนิธิมหารัตนอุบาสิกาจันทร์ ขนนกยูง ซึ่งเป็นคู่ความในดคีดังกล่าวได้รับความเสียหายจนมิอาจเยียวยาให้กลับคืนสู่สถานะเดิมได้ "

ทางด้าน หนุ่ม-สันติสุข เมื่อได้รับหนังสือแจ้งเตือน ขอความร่วมมือในกรณีดังกล่าว เย็นวันนี้ (10/1/62) ในรายการ เนชั่นทันข่าว ที่เขาจัดรายการคู่กับ ปอง อัญชะลี ไพรีรัก ไปติดตามฟังคำตอบจากปากของ หนุ่ม สันติสุขกันชัดๆ ว่าเขาจะขยี้คดีโกงต่อไป หรือจะอย่างไร ไม่ควรพลาด ทุกความร้อนแรงของประเด็นนี้ 18.20 น. ทาง NationTV 22..

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์