ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ล้นเกาะพะงัน! นทท.นับหมื่นแห่เข้างาน "ฟูลมูนปาร์ตี้"

6.11K 387

บรรยากาศงานฟูลมูนปาร์ตี้บนเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี สุดคึกคัก โดยนักท่องเที่ยวต่างชาติ ร่วมไปถึงชาวไทย แห่แหนเข้าร่วมงานนับหมื่นคน คาดมีเงินสะพัดหลายสิบล้านบาท

นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวใน อำเภอเกาะสมุย และ อำเภอเกาะพะงัน ต่างทยอยกันเดินทางไปร่วมงานฟูลมูนปาร์ตี้บนเกาะพะงันในคืนนี้ โดยงานฟูลมูนปาร์ตี้ ที่ผู้ประกอบการจัดขึ้นบริเวณหาดริ้น หมู่ 4 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งจุดที่จัดงานอยู่บริเวณหาดริ้นมีความยาว 2 กิโลเมตร โดยผู้ประกอบจะจัดกิจกรรมงานฟูลมูนปาร์ตี้ ในวันขึ้น 15 ค่ำของทุกเดือน หรือที่รู้จักว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง

ซึ่งงานฟูลมูนปาร์ตี้บนเกาพะงัน มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยคืนนี้มีนักท่องเที่ยว ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ได้เดินมาร่วมงานฟูลมูนปาร์ตี้ในคืนนี้ประมาณการร่วม 10,000 คน จนทำให้บรรยากาศในงานฟูลมูนปาร์ตี้ในคืนนี้มีความคักคักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว มีการแสดงต่างๆ สร้างสีสันให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้เดินมาชม

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่เองก็ได้นำกำลังทั้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระจ่ายกำลังกันออกตรวจตราดูแลความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาร่วมงาน โดยทางผู้ประกอบการบนเกาพะงัน คาดว่าน่าจะมีเงินสะพัดสร้างรายได้ให้กับผู้ปรกอบการท่องเที่ยวบนเกาพะงันหลายสิบล้านบาทเลยทีเดียว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend