ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

พาไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ "ระดับ 6 ดาว" ทานอาหาร "Vegan"เยี่ยมที่ Central Embassy

12.14K 0
พาไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ ระดับ 6 ดาว ทานอาหาร Veganเยี่ยมที่ Central Embassy

U CAN EAT MEET กับปูน: พาคุณผู้อ่านมาสัมผัสบรรยากาศ สบายๆใจกลางเมือง ที่ Central Embassy ดูหนังในโรงภาพยนตร์สุดหรู Embassy Diplomat Screens ทานอาหารสุดแสนอร่อยแถมดูแลสุขภาพในสไตล์ วีแกน บอกเลยว่า ไม่ต้องไปไกลก็ฟินได้ใจกลางเมือง

ในสัปดาห์นี้ปูนพาคุณผู้อ่านมาที่ ชั้น6 ของ Central Embassy ที่แรกที่จะพามานั้นก็คือ Open House พามาทานอาหารมังสวิรัติ เรียกได้ว่าเป็นVegan แท้ๆ ที่ร้าน Broccoli Revolution

เพราะไม่มีเมนูที่ทำจากผลิตภัณฑ์สัตว์เลย(แม้แต่ เนย ไข่ นม) หากพูดถึง Vegan (วีแกน)จัดเป็นมังสวิรัติประเภทที่เรียกได้ว่าเคร่งครัดเน้นรับประทานพืชผักผลไม้ สายรักสุภาพพลาดไม่ได้นะจ๊ะ มาดูเมนูกันบ้างกันดีกว่า บอกเลยว่ารสชาติดีมากๆ

Zucchini PastaBolognese- raw fresh zucchini เส้นซูกินี่สด- Lentil เลนทิว- Tomato มะเขือเทศ

Miso GrilledEggplant- Eggplant มะเขือม่วง- Home-mafe Misosauce- serve with Organic greensalad

. Pitaya smoothieBowl- pitaya แก้วมังกรแดง- coconut water น้ำมะพร้าว- Mango มะม่วง- banana กล้วย- topping withsuperfood

รายังคงอยู่ใน ชั้น ของ "Central Embassy" เหมือนเดิมเมื่อทานอิ่มแล้ว มาดูภาพยนตร์ต่อกันดีกว่าค่ะปูนพาคุณผู้อ่านมาที่ Embassy DiplomatScreens โรงภาพยนตร์ระดับ ดาว ที่ใช้งบลงทุนประมานกว่า 120 ล้านบาทและที่ใช้งบสูงขนาดนี้ เนื่องจากคุณภาพ ของโรงภาพยนตร์ที่นี้ไม่ธรรมดาไงล่ะจ๊ะ

มีความสะดวกสบาย บริการ ครบครัน ตกแต่งแบบสไตล์อังกฤษออกแบบโดยร๊อกเวลล์กรุ๊ป ยุโรป สถาปนิกที่มีชื่อเสียง และที่มาที่ไปของ "Embassy Diplomat Screens" นั้น มีความหมายที่ดี "Diplomat"  หมายถึงนักการทูตสะท้อนกับชื่อห้างที่เป็น "Embassy"  หมายถึง สถานทูต เพราะเดิมที่ดินนี้ผืนนี้เป็นสถานทูตอังกฤษ

 บริเวณ ด้านหน้ามีการบริการเครื่องดื่มอาหารอย่างมากมาย กินจนพุงกางไปเลยจ้า

และโรงภาพยนตร์ของที่มี มีจำนวน 5 โรงด้วยกันแต่ละโรงก็จะตกแต่งแตกต่างกันไปจะมีโรงที่ 1 ที่แตกต่างจากโรงอื่นๆ ส่วนโรงที่ 2-5 จะคล้ายกัน คือ ที่นั่งจะเป็นแบบคู่ เบาะหนังอย่างดี สามารถปรับเอนได้180 องศา มีผ้าห่มและหมอนให้ทุกที่นั่ง มีปุ่มปรับเอนอยู่ด้านข้างที่นั่ง และตรงกลางของปุ่มมีช่องเสียบ USB สามารถ ชาร์จแบตมือถือได้ และมีปุ่มเรียกพนักงาน เพื่อเข้ามาให้บริการภายในโรงภาพยนตร์

เริ่มกันที่ โรงที่1 Theater One คือ สุดยอดความหรูระดับ 6 ดาว ในแบบ ส่วนตัวสุดๆ เหมาะสำหรับ ระดับนักธุรกิจ แขกต่างชาติ ที่ต้องการความ Private , มีบาร์ส่วนตัว, และหูฟังที่ให้ตัวเลือกภาษา โรงที่ 2-5 ระดับ 5 ดาวเหมือนเรานั่งเครื่องบิน ในชั้นนักธุรกิจ เลยค่ะเต็มหน้าเต็มตา กับ หน้าจอ Diplomat Embassyที่มีเทคโนโลยีการฉายภาพ REAL-D XL ระบบเสียงที่ให้ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์แบบซะใจ เหมือนตัวเราเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์เลยค่า

Hall 3-5 และ Hall 2-4โรงภาพยนตร์ที่ให้รูปลักษณ์ที่เรียบหรู แต่ดูสง่างามภายใต้แนวคิด ที่ว่าเราเหมือนอยู่ในห้องนั่งเล่นที่บ้าน แต่มาพร้อม ความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆซึ่งในแต่โรงภาพยนตร์

ก็จะมีความต่างกันออกไป มีทั้งเตียงฮันนีมูนสุดหรู และเตียงนอนเล่นจำนวน16 เตียง ผ้าห่มและหมอนนุ่ม และ มินิบาร์ มีบริการปุ่มโทรให้บัตเลอร์ให้บริการคุณได้ตลอดเวลาที่ชมภาพยนตร์


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์