ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

'ใหม่-มาริโอ้' บินเก้อหลังชวดเดินแฟชั่นโชว์ 'Dolce & Gabbana' 

990 94
ใหม่-มาริโอ้ บินเก้อหลังชวดเดินแฟชั่นโชว์ Dolce & Gabbana 

"ใหม่" ดาวิกา และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ได้รับเชิญจากแบรนด์ดังระดับโลก "Dolce & Gabbana" แต่งานนี้ไปบินไปเก้อเพราะรัฐบาลจีนประกาศยกเลิกแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ดังกล่าว

ทีมบันเทิง คมชัดลึก - 2 ซุปตาร์พระ-นางพันล้านของเมืองไทยอย่าง "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ได้รับเกียรติ เทียบเชิญจากแบรนด์ดังระดับโลก "Dolce & Gabbana" (โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า) ในฐานะตัวแทนประเทศไทยไปเฉิดฉายบนรันเวย์ "Dolce&Gabbana The Great Show" ที่มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยได้เดินทางไปเมื่อคืนวันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา

เมื่อไปถึงทั้งคู่ก็เริ่มต้นภารกิจฟิตติ้งทันที โดยไปพบกับ 2 ดีไซเนอร์ Dolce & Gabbana เพื่อฟิตติ้งชุดที่จะต้องใส่เดินแฟชั่นโชว์ โดยกำหนดการใหม่-มาริโอ้จะเดินบนรันเวย์ในโชว์ "Dolce & Gabbana The Great Show" ในวันพุธที่ 21 พ.ย.นี้ เวลา 19.00 (ตามเวลาประเทศไทย) แต่งานนี้ก็มีข่าวด่วนรายงานตรงจากมหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ว่าการเดินแบบคืนนี้ของทั้งคู่ถูกประกาศยกเลิก

โดยเรื่องราวเกิดจากที่เหล่าดารา นักแสดง และบุคคลที่มีชื่อเสียงของจีน กว่า 24 คนแคนเซิลการเข้าร่วมแฟชั่นโชว์ #DGTheGreatShow ที่เซี่ยงไฮ้ เรื่องเกิดจากว่า มีผู้ใช้มีอินสตาแกรมรายหนึ่งได้โพสต์ภาพที่เป็นบทสนทนาของเธอและ Stefano Gabbana ผ่านทาง Direct Message บนอินสตาแกรมถกเถียงกันถึงประเด็นดราม่าของวิดีโอแคมเปญล่าสุดของทาง Dolce&Gabbana ที่หลายคนมองว่าเป็นการเหยียดเชื้อชาติ โดยให้นางแบบชาวจีนใช้ตะเกียบในการรับประทานอาหารอิตาเลียน ซึ่งทำให้เกิดความไม่พอใจว่าเป็นการเยียดเชื้อชาติ ซึ่งหลังจากนั้นทาง Dolce&Gabbana ก็ออกมาประกาศว่าถูกแฮกอินสตาแกรม

แต่ล่าสุดทางสำนักงานวัฒนธรรมของเซี่ยงไฮ้ได้สั่งยกเลิกแฟชั่นโชว์ Dolce&Gabbana ลงก่อนโชว์เริ่มเพียงไม่กี่ชั่วโมง ทำให้ 2 นักแสดงไทยอดที่จะได้เดินแฟชั่นโชว์ในคืนนี้

View this post on InstagramDolce & Gabbana 1 Welcome to Episode 1 with Dolce&Gabbanas Eating with Chopsticks. First up today is how to use this stick shaped cutlery to eat your GREAT traditional Pizza Margherita. #DGLovesChina #DGTheGreatShowA post shared by Dolce & Gabbana (@dolcegabbana) on Nov 17, 2018 at 3:21am PST


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend