ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"อาเล็ก"แฮปปี้ดูคอนเสิร์ตสานสัมพันธ์สองครอบครัว

553 41
อาเล็กแฮปปี้ดูคอนเสิร์ตสานสัมพันธ์สองครอบครัว

เรื่องราวความหวานของหนุ่มอาเล็ก ธีรเดช และสาวเต้ย จรินทร์พร เรียกว่าคืบหน้ากันไปเรื่อย ๆ หลังจากทั้งคู่ออกมาเปิดตัว่าศึกษาดูใจกันอยู่ ซึ่งไม่ใช่แค่จะให้เวลากันสองคนเท่านั้นยังหากิจกรรมสนุก ๆ ชวนครอบครัวของทั้งคู่ไปร่วมกระชับความสัมพันธ์กันด้วย อย่างล่าสุดคือคอนเสิร์ตของซุปตาร์ค้างฟ้าอย่าง เบิร์ด ธงไชย

อาเล็ก เล่าว่าตัวเองได้ชวนสาวเต้ย พร้อมครอบครัวทั้งคู่ไปดูคอนเสิร์ตของพี่เบิร์ดกัน ซึ่งบรรยกาศก็สนุกสนานมาก ซึ่งถึงเป็นการดูคอนเสิร์ตด้วยกันครั้งแรกของสองครอบครัว และทุกๆคนเข้ากันดี เพราะเคยไปเที่ยวสวิสซ์ด้วยกันมาแล้วก่อนหน้านี้ 

อาเล็ก ยังเมาส์ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายว่า แม่ของฝ่ายหญิงจะเรียบร้อย แต่แม่ของตัวเองก็เต้นอย่างสนุกสนานเลยทีเดียวถือว่าแฮปปี้มาก 

นอกจากนี้หนุ่มอาเล็ก ยังแย้มถึงกิจกรรมช่วงสิ้นปีว่า พอจะวางแผนจัดทริปด้วยกันกับเพื่อน ๆ ไว้แล้ว ส่วนทริปครอบครัวนั้น ก็ต้องรอทุกคนว่างพร้อมกัน

ส่วนเรื่องคดีเช็คเด้งเมื่อต้นปี นั้นตอนนี้ก็มีความคืบหน้ามากและเจ้าหน้าที่ก็ได้ออกหมายจับผู้กระทำผิดแล้ว ที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นไปตามขบวนการของกฎหมาย ซึ่งจริง ๆ แล้วที่ตนเองต้องนำเรื่องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมไม่ใช่เพราะเรื่องเงิน แต่อย่างใด แต่มองว่าสิ่งที่ผู้กระทำผิดนั้นทำเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แถมยังทำกับผู้อื่นด้วย จึงไม่อยากให้ผัอื่นโดนถูกกระทำเหมือนตัวเองจึงต้องดำเนินตามขั้นตอน


เรื่องโดย ฟีโน่ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์