ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เปิดตัวชุดประจำชาติ "Chang The Icon Of Siam"

1.73K 199
เปิดตัวชุดประจำชาติ Chang The Icon Of Siam

ได้เวลาที่แฟน ๆ นางงามเมืองไทยรอคอยหลังกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้คัดเลือกชุด "Cahng The Icon of Siam"เป็นตัวแทนชุดประจำชาติเข้าชิงรางวัลและอวดโฉมสู่สายตาชาวโลกในเวทีประกวดนางงามระดับนานาชาติ Miss Unives 2018 ที่จะเปิดเวทีประชัดความสามารถกันในบ้านเราช่วงเดือนธันวาคมนี้

โดยล่าสุดสาว "นิ้ง" โศภิดา กาญจนรินทร์ ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยก็ได้ปรากฎตัวอวดโฉมพร้อมชุดประจำชาติ Chang The Icon of Siam ที่เสร็จสมบูรณ์มาให้ได้ยลกันแล้วท่ามกลางการตั้งตารอชมของทัพสื่อมวลชนจากหลากหลายสำนัก

ชุดประจำชาติ Chang the icon of siam นั้นมีองค์ประกอบชุดเป็น 3 ส่วนหลักด้วยกันคือ  ส่วนที่เป็นชุดไทยประยุกต์ ซึ่งดัดแปลงจากชุดไทยพระราชนิยม ลวดไทยผ้าแบบไทยผสมกับคริสตัลสวารรอฟกี้

ส่วนที่เป็นเครื่องประดับ มีเครื่องหัวดัดแปลงจากชฎา , กรองคอ รูปตัววี , เข็มขัดประดับเอว  และส่วนที่เป็นโครงสร้าง  ซึ่งเป็นกลำกเพื่อแปลงชุดไทยเป็นชุดงาช้าง ผลิตจากวัสดุที่มีนำ้หนักเบา ซึ่งมีผ้าคลุมโครงสร้างที่แสดงถึงความเป็นไทยผสมกับสากลไว้อย่างงดงาม

โดยในวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายนนี้ นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 มีกำหนดเข้ารายงานตัวต่อกองประกวดมิสยูนิเวิร์สอย่างเป็นทางการ ในเวลา 15.00 น.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ธนาชัย ประมาณพาณิชย์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์