ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

(คลิปข่าว) "โตโน่" รับซื้อแหวนให้ "ณิชา" เพราะนึกถึง

1.45K 277

(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) กลิ่นความหวานกำลังก่อต่ออีกหนึ่งคู่สำหรับโตโน่ และสาวณิชา งานนี้ฝ่ายชายก็ยอมรับแมน ๆ ว่าได้ซื้อแหวนให้ฝ่ายหญิงจริง แต่แค่นึกถึงไม่ใช่แหวนแทนใจ

ต้องลุ้นกันกับอีกหนึ่งคู่คนบันเทิงสำหรับหนุ่มโตโน่ ภาคิน และสาวณิชา ณัฏฐณิชา ที่ช่วงนี้ทั้งคู่มักจะมีกิจกรรมด้วยกันบ่อย ๆ แถมยังเห็นสนิทสนมกันพอสมควรจนมีคนจับสังเกตว่าหรือว่าทั้งคู่จะมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันจนพัฒนาเป็นคู่หวานประดับวงการไปแล้ว บวกกับแหวน ที่หนุ่มโตโน่ ภาคิน ซื้อให้ฝ่ายหญิง ยิ่งมีคนโยงกันไปใหญ่ งานนี้หนุ่มโตโน่ เลยเปิดใจคุยหลังฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ว่า แหวนวงนั้น หนุ่มโตโน่ ซื้อให้จริงๆ โตโน่ เล่าว่าแหวนที่ซื้อให้เพราะตนเองนึกถึงฝ่ายหญิง เพราะมองว่าเหมาะกับณิชา ก็เท่านั้นและบริสุทธิ์ใจที่จะซื้อให้ ไม่ได้มีความหมายถึงการตีตราจองแต่อย่างใด

สำหรับแฟน ๆ ที่รอฟังเพลงต่อไปของวงเดอะดัสท์ โตโน่เล่าว่าอีกไม่นานคาดว่าจะปล่อยออกมาต่อจาก"อยู่เป็น"ที่เป็นเพลงแรกในอัลบั้ม"จรจัด" ซึ่งเพลงอยู่เป็น เจ้าตัวรู้สึกดีที่ได้กระแสตอบรับจากทุกคนมีเสียงชื่นชมในผลงานนี้และต้องขอบคุณเบื้องหลังทุกคนที่ทำให้เพลงนี้ออกมาดีทั้งในตัวเนื้อหาเพลงและมิวสิกวีดีโอเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์