ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ส่งสาวกขึ้นยาน KULOV Presents WARP Music Festival 2018

860 0
ส่งสาวกขึ้นยาน KULOV Presents WARP Music Festival 2018

จบไปแล้วอย่างสวยงาม สำหรับงานอีดีเอ็มริมหาด ที่ครองแชมป์ อันดับ 1 ของไทยไว้ได้อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เหล่าสาวกยาน Warp Enterprise (วาร์ป เอ็นเตอร์ไพร์ส์) ในปีนี้ชาว Warpers (วาร์ปเปอร์) ทั้งรุ่นเก่า และ รุ่นใหม่

Kulov Presents Warp Music Festival 2018 "The Edge of Neptune" (คูลอฟ พรีเซนต์ วาร์ป มิวสิค เฟสติวัล 2018 "ดิ เอจ ออฟ เนปจูน") ในวันที่ 2-3 พฤศจิกายนที่ผ่านมามีจำนวนมากถึง 12,000 คนต่อวันกันเลยทีเดียว ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางไปกับมวลหมู่ชาวอีดีเอ็มนักผจญภัย ที่พร้อมขึ้นยาน Warp Enterprise (วาร์ป เอ็นเตอร์ไพร์ส์) เดินทางร่วมผจญภัยสู่ดาวเนปจูน ในปีนี้

เปิดประเดิมวันแรก ตัวพ่อฝั่งไทยอย่าง BangBangBang นำทีมโดย ขัน ไทยเทเนี่ยม และ คีย์ซี่ย์ ชนไม่ยั้งกับการพาทุกคนสนุกไปกับบรรยากาศ และ เซ็ทลิสต์ ที่ ขัน เลือกมาโชว์เรียกว่าเผาหัวได้อย่างเดือดมากๆ ต่อกันด้วย Makasi ที่เติมดีกรีความร้อนให้กับงาน Warp ปีนี้อย่างต่อเนื่อง Plastik Funk ชื่อนี้ที่ต้องจดจำ เมื่อพวกเค้าซัดไม่ยั้ง แล้วก็ถึงเวลาของตัวจี๊ดของงานอย่าง Must DIE! ที่จุดระเบิดให้ชาว Warpers ทุกคนได้เดือดกันถ้วนหน้า

 ต่อกันด้วย Bear Grillz หมีน้อย Dubstep สุดโหดที่สุดในจักรวาล ที่เหล่าแฟนเพลงสายพังรั้วคลั่งไคล้ หมีน้อยก็ไม่ทำให้แฟนๆชาวไทยผิดหวังกันแม้แต่น้อย ก่อนจะปิดท้ายกันด้วย Downlink ที่เดือดทิ้งท้ายจบวันแรกกันแทบนอนไม่หลับ

วันที่ 2 เปิดงานกันด้วยทัพดีเจไทย GUIDE , BlizerJack , Bass Therapy ก่อนที่จะพบกับ เจ้าหนูสุดแสบ MYRNE ดีเจหนุ่มที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นคลื่นลูกใหม่แห่งวงการ Electronic Music เซทดีเจของเค้าทรงพลังมาตั้งแต่หัวค่ำ ต่อกันด้วย Tony Romera และ BLINDERS ศิลปินดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุดในยุคนี้ ถึงเวลาของ Pegboard Nerds สุดยอดคู่หูดีเจจากสแกนดิเนเวีย สาย Dubstep, Trap, Glitch Hop และ ได้รับการจับตามองจากเหล่ากูรูในวงการว่ามีศักยภาพที่จะก้าวเข้าเป็นเบอร์ 1 ของวงการได้ในอนาคต ซึ่งฝีมือของพวกเขา สมคำเล่าลือจริงๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่อย่าง SKisM b2b TRAMPA ที่เดือดชนิดผืนทรายแทบไฟลุก ปิดฉากงานริมหาดส่วนตัวที่พัทยาในปีนี้ลงอย่างสนุกสนาน ก่อนจากลา แฟนๆ เพื่อเตรียมรอพบกับพวกเราใหม่ได้ใน WARP Music Festival 2019


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์