ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

(คลิปข่าว)"นิสสัน" เผย 3 พ่อแม่ลูกวูบคารถ ดัดแปลงสภาพตัวรถต้องส่งพิสูจน์

3.11K 404

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) พร้อมส่งทีมไปตรวจสอบสภาพรถสามพ่อลูกวูบคารถ ระบุต้องตรวจดูว่ามีการดัดแปลงท่อไอเสียหรือไม่ ส่วนผู้บาดเจ็บส่งต่อไปรักษา.รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ที่อ.สัตหีบแล้ว

กรณีพบสามพ่อลูกหมดสติอยู่ในรถเก๋งนิสสัน อัลเมร่า สีขาว ทะเบียน 2 กก 7720 กรุงเทพมหานคร ซึ่่งมีนายธนัยนันท์ เชื้อถิระพงษ์ อายุ 31 ปี มีอาการสั่น ตัวเกร็ง ลิ้นแข็ง และปัสสาวะราด น.ส.จิตรารัตน์ นามจำปี อายุ 26 ปี ภรรยาอยู่ในอาการตาค้าง ชักเกร็ง น้ำลายฟูมปาก ปัสสาวะราด

ส่วนลูกสาวชื่อ ด.ญ.อารีย์ภัทร เชื้อถิระพงษ์ อายุ 7 ขวบ มีอาการชักเกร็ง และลิ้นแข็ง ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ปลุกให้ทั้งหมดรู้สึกตัวได้สักพักปรากฏว่าสองแม่ลูกแน่นิ่งไปอีก ต้องรีบใช้เครื่องหายใจช่วย ก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางปะกงนั้น

ล่าสุดแหล่งข่าวจากบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัททราบเหตุการณ์จากข่าวของสื่อมวลชน โดยจะรอตำรวจ ติดต่อมา บริษัท พร้อมที่จะส่งทีมไปตรวจสอบสภาพรถคันดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จากการประเมินสภาพรถยนต์คันนี้ พบว่ามีการดัดแปลงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และต้องตรวจดูด้วยว่ามีการดัดแปลงท่อไอเสียด้วยหรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเช้าวันนี้ทางโรงพยาบาลบางปะกงส่งตัวสามพ่อลูกไปรักษาต่อที่รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อ.สัตหีบ ชลบุรีแล้ว เพื่อรักษาโรคเฉพาะทางเพราะที่โรงพยาบาลดังกล่าวมีเครื่องมือครบครัน

ส่วนรถคันเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมทำหนังสือถึงวิศกรรมยานยนต์กรมการขนส่งทางบกมาตรวจสอบรถแล้ว ส่วนชาวเขียวและกาแฟ ส่งไปตรวจหาสารพิษที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์จ.ชลบุรี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์