ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

เปิดมุม "อาวิชัย" ในแบบ "อุ๊งอิ๊ง"

12.99K 23
เปิดมุม อาวิชัย ในแบบ อุ๊งอิ๊ง

การเสียชีวิตจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่อังกฤษของ "เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา" ติด 1 ใน 5 มหาเศรษฐีเมืองไทย นำความโศกเศร้า ไปถึงบุคคลในทุกวงการ ในในประเทศและต่างประเทศ

กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ เตรียมเปิดให้ลงนามแสดงความอาลัยต่อการสูญเสีย เริ่มวันที่ 30 ต.ค.นี้ ที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมตั้งแต่เวลา 08.00 น ในนามของกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรฟุตบอลโอเอช ลูเวิน ขอส่งกำลังใจไปยังครอบครัว ศรีวัฒนประภา และครอบครัวของบรรดาผู้ที่โดยสารอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวมา ณ ที่นี้ด้วยเช่นกัน

ล่าสุด "อุ๊งอิ๊ง" นางสาวแพรทองธาร ชินวัตร บุตรสาว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความระบุว่า...

หลายคนคงรู้จักคุณวิชัย King Power ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่อาวิชัยในversionของอิ๊งค์ เป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือที่สุด เท่ห์ทั้งจิตใจและสมอง เป็นคนที่รักลูกเหนือสิ่งอื่นใด อิ๊งค์ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆว่านี่คือเรื่องจริง อาสอนอะไรให้อิ๊งค์หลายอย่าง อาดีกับคนที่อิ๊งค์รักและตัวอิ๊งค์เองมาเสมอ อาคือ คุณอาวิชัยที่อิ๊งค์รักเคารพและนับถืออย่างยิ่งมาตลอด จนมาถึงวันนี้ เป็นหนึ่ง ในวันที่อิ๊งค์เสียใจที่สุดในชีวิต ที่โลกใบนี้ไม่มีอาแล้ว ขอให้อาหลับให้สบาย ขอให้ผลบุญที่อาสั่งสมมาอย่างมหาศาล ส่งให้อามีแต่ความสุขในทุกภพทุกชาติ ขอให้ครอบครัวอามีจิตใจที่เข้มแข็ง รับมือกับความสูญเสียอันยิ่งใหญ่นี้ให้ได้ ขอให้บุญอยู่คู่กับใจของอาและครอบครัวเสมอ เป็นบุญของอิ๊งค์ ที่ได้รู้จักและได้รักอาค่ะ หลับให้สบายนะคะอาวิชัย ด้วยรักและอาลัย .. the loss is immeasurable so is the love that left behind #tb2016


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์