ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"ทิปปี้"โพสต์อาลัย "เจ้าสัววิชัย"

14.59K 5
ทิปปี้โพสต์อาลัย เจ้าสัววิชัย

"ทิปปี้" สุพรทิพย์ ช่วงรังษี โพสต์อินสตาแกรม ไว้อาลัย เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ฮ.ตก เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา

โดย สุพรทิพย์ ช่วงรังษี  ได้โพสต์ผ่านอินสตรแกรม @supornthip โดยมีข้อความระบุไว้ว่า... 

เดินทางถึงลาซาเมื่อวันที่26ตุลาคมนี้เพื่อการกราบนมัสการสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และปฏิบัติธรรมตามปกติโดยตั้งใจจะไม่ลงIGในครั้งนี้เรื่องจากการมาอย่างเรียบง่ายและใช้เวลาอย่างสงบส่วนตัว ต้องกราบขอโทษทุกท่านที่ทักมาใน IG ด้วยความเป็นห่วง กราบขอบพระคุณทุกท่านที่รักและปรารถนาดีต่อดิฉัน เมื่อวานนี้โลกได้สูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งไป และเป็นบุคคลที่ดิฉันรักและเคารพสูงสุด ชีวิตที่เหลืออยู่จะขอตั้งใจทำความดีเพื่อส่งความดีนั้นสืบต่อไปบนโลกนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งสิ่งที่ท่านประธานวิชัย ศรีวัฒนประภา สอนดิฉันและทีมงานเสมอมา

โดยในแวดวงสังคม "สุพรทิพย์ ช่วงรังษี" จัดอยู่แถวหน้าของคนทำงานด้านพีอาร์ประชาสัมพันธ์ ซึ่งมีคอลัมนิสต์หน้าสตรีของหนังสือพิมพ์หลายสำนักก็ยกให้เธอเป็นพีอาร์ระดับไฮโซ หรือ "เจ้าแม่พีอาร์"

ซึ่งในงานงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการที่ คิงเพาเวอร์ เข้าซื้อหุ้นของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมฟุตบอลระดับลีกแชมเปี้ยนชิพของอังกฤษอย่างเป็นทางการ เมื่อ 18 สิงหาคม 2553 ก็เป็นฝีมือของ "ทิปปี้"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์