ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แคสเปอร์" น้ำตาร่วงอยู่ในสถานที่เฮลิคอปเตอร์ตก

10.96K 9
แคสเปอร์ น้ำตาร่วงอยู่ในสถานที่เฮลิคอปเตอร์ตก

แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูมือหนึ่ง แห่งสโมสร เลสเตอร์ ซิตี น้ำตาร่วงหลังเป็นหนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังพยายามดับเพลิง

"เดอะ มิร์เรอร์" สื่อของอังกฤษ รบุว่า ชไมเคิล วัย 31 ปี ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาหลังจากได้เข้าไปยังจุดเกิดเหตุที่เฮลิคอปเตอร์ของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร ประสบอุบัติเหตุตกลงบริเวณลานจอดรถข้างสนามสนามคิง เพาเวอร์ หลังจบเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ทีมเปิดบ้านเสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (27 ต.ค.) โดยในตอนนี้ยังไม่แน่ชัดว่ามีผู้เสียชีวิตหรือบาดเจ็บกี่ราย

  

ในรายงานระบุว่า "ชไมเคิล" ได้ยินเสียงไซเรนของรถพยาบาลจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ โดยพยานหลายคนเผยว่า หลังเฮลิคอปเตอร์ตกผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์กกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหลายนายได้วิ่งไปใกล้ๆ สถานที่เกิดเหตุ โดยพยานบางคนระบุว่า นายด่าน วัย 31 ปี ยืนร้องไห้ขณะดูเหตุการณ์ด้วย

นอกจากนี้ ปีเตอร์ ชิลตัน ตำนานผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ และสเตฟานี ภรรยา อยู่ในเหตุการณ์ด้วย เนื่องจากได้ร่วมเดินทางไปชมเกมพรีเมียร์ลีกระหว่างเลสเตอร์ ซิตี กับเวสต์แฮม ที่คิงเพาเวอร์ สเตเดียม และกำลังเดินไปยังลานจอดรถเพื่อเตรียมกลับบ้าน

ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันถึงจำนวนผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์สลดครั้งนี้แต่อย่างใด


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend