ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ทักษิณ" บินวิเคราะห์การเมืองไทยที่สวีเดน

1.31K 0

อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร เดินทางไปยังประเทศสวีเดน บรรยายทิศทางและอนาคตการเมืองไทย. เพจของกลุ่มคนเสื้อแดงเฟชบุ๊ก กรุงเทพ กรุงเทพ ได้มีการรายงานความเคลื่อนไหวของ อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร อย่างต่อเนื่อง

เพจของกลุ่มคนเสื้อแดงเฟชบุ๊ก กรุงเทพ กรุงเทพ ได้มีการรายงานความเคลื่อนไหวของ อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดอดีตทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะเดินทางไปบรรยายเรื่องการเมืองไทย ที่มหาวิทยาลัยในสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ในวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 เวลา 16.00 - 17.30 น.ซึ่งมี ดร.อีวา ฮันสัน ผู้เชี่ยวชาญด้านเอเชียศึกษามหาวิทยาลัยสตอกโฮล์ม เป็นผู้ประสานงาน เพจดังกล่าวยังระบุด้วยว่า ดร. อีวา ศึกษาและสนใจ การเป็นประชาธิปไตยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเงื่อนไขของระบอบประชาธิปไตยในประเทศไทยและเวียดนาม

ขณะที่นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการเสื้อแดง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว "Pavin Chachavalpongpun" ระบุว่า แจ้งอีกทีครับ มหาวิทยาลัยสต๊อกโฮล์ม สวีเดน ได้เชิญ ดร ทักษิณ ชินวัตร มาบรรยายเรื่องการเมืองไทย การเลือกตั้งและอนาคตประชาธิปไตยของไทย และได้เชิญผมมาเป็น discussant ของงานด้วย จะมีขึ้นวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ พบกับที่สต๊อกโฮล์มครับ

"ขอแจ้งข่าวสำคัญครับ ผมจะขึ้นเวทีร่วมกับ ดร ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตามที่ได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัยสต๊อกโฮล์ม โดยคุณทักษิณจะมาเล็คเชอร์ในหัวข้อการเลือกตั้งและอนาคตของประชาธิปไตย และผมทำหน้าที่ผู้วิพากษ์คุณทักษิณ งานนี้จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน ณ มหาวิทยาลัยสต๊อกโฮล์ม คุณทักษิณไม่ได้เล็คเชอร์ในสถาบันการศึกษาต่างชาติมานานพอควร นี่เป็นโอกาสเหมาะที่จะได้ยินคุณทักษิณพูดเรื่องการเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย และอนาคตของไทย เรียนเชิญ"นายปวิน ระบุผ่านเฟชบุ๊กเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์