ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563.

"KHUN by yoo" เนรมิต Rooftop กลางทองหล่อ อวดแต่งแบบห้องใหม่

11.7K 27

"KHUN by yoo inspired by Starck" โครงการ Branded Condominium แห่งแรกของแสนสิริ เนรมิตสเปซบน Rooftop ของไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้ใจกลางทองหล่อ รังสรรค์พื้นที่อวดโฉมโชว์รูมห้องล่าสุด ที่เปรียบเสมือนผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ เพื่อเอาใจลูกค้าและคนที่ชื่นชอบงานดีไซน์ รวมถึงเหล่าแฟน ๆ ของ "Philippe Starck" (ฟิลิปป์ สตาร์ค) ดีไซเนอร์ชื่อก้องโลก

ล่าสุด เฟรมได้รับเชิญให้ไปร่วมงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์ "Its all about yoo" งานนี้จัดขึ้นที่ Rooftop ของJ AVENUE ใจกลางทองหล่อนี่ดูเหมือนงานปาร์ตี้ทั่วไป แต่ไม่ใช่เลยค่ะ แต่ละคนที่ได้รับเชิญมาในงานล้วนเป็นผู้คร่ำหวอดในแวดวงดีไซน์เพราะที่นี่คือเซลล์ แกลเลอรี่ และ โชว์รูมห้องแต่งล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจจาก "ฟิลิปป์ สตาร์ค" ดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกกับคาแรคเตอร์ผลงานการออกแบบที่แปลกและแหวกแนว


และภายในงานยังมีการรังสรรค์ชิ้นงานศิลปะจากอาร์ทติสหน้าใหม่ไฟแรง"เสฏฐวุฒิ ลีนาวงศ์" ที่มาครีเอทภาพถ่ายสไตล์ Bitmap Portrait ให้เป็นผลงานศิลปะที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกในสไตล์ที่เป็นKHUN โดยใช้เทคนิคพิเศษจาก พิกเซล (Pixels) มาเรียงร้อยให้กลายเป็นภาพที่สวยงาม รังสรรค์ลงบนขวดแชมเปญระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์J-M Seleque ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทาง แสนสิริร่วมมือกับแบรนด์แชมเปญชั้นนำระดับโลก เพื่อเฉลิมฉลองและมอบช่วงเวลาแห่งความสุขแก่ผู้ร่วมงานอันสะท้อนถึงประสบการณ์การใช้ชีวิตในยามค่ำคืนแห่งสีสันของย่านทองหล่อ

เซลส์ แกลอรี่โครงการ"คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค" โครงการ BrandedCondominium แห่งแรกของแสนสิริ ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างแสนสิริ และฟิลิปป์ สตาร์ค ภายใต้แบรนด์yoo inspired by Starck ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการนำเสนอการผสมผสานการอยู่อาศัยเข้ากับงานดีไซน์และศิลปะได้อย่างลงตัวบนพื้นที่กว่า 230 ตร.ม. บนชั้น 4 ศูนย์การค้าเจ อเวนิว ทองหล่อ สู่การถ่ายทอดงานศิลปะแห่งการอยู่อาศัย ด้วยแนวคิดการออกแบบ "IndustrialHeritage" ความหรูหรา แต่แฝงด้วยสีสันและอารมณ์ขัน เป็นการผสานสีสันของความเป็นใจกลางเมืองที่ไม่เคยหลับใหลเข้ากับกลิ่นอายของความเป็นอุตสาหกรรมหนักจะเห็นได้จากแผงผนังที่มีการใช้คอนกรีตเปลือยและทองแดงแกะสลักควบคู่กับหินขัดและโลหะชวนสะดุดตาจากการจัดไฟที่ชาญฉลาดถือเป็นการนำเอาแนวคิดหลักของการออกแบบตัวอาคารมาสื่ออารมณ์ที่แข็งแกร่งและไร้กาลเวลาท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของสภาพแวดล้อมใจกลางเมืองแต่ทว่ายังคงสไตล์ที่คลาสสิค สุขุม ดูเท่ และมีระดับในเวลาเดียวกัน

ขณะที่ Show Unit ขนาด 97.75 ตร.ม.และพื้นที่ขายที่ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับแนวคิดหลักของตัวอาคารเพื่อให้เกิดพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่สำหรับการมีสังคมร่วมกับครอบครัวและเพื่อนโดยได้นำสไตล์อันคลาสสิคของสตาร์คที่โดดเด่นด้วยการใช้วัสดุไม้สีเข้มและหินอ่อนสีขาวสุดคลาสิกพร้อมด้วยผ้าม่านสีขาวโปร่งแสง ผสมผสานกับการนำเฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์มีความสนุกสนานและอุปกรณ์ตกแต่งมาช่วยสร้างสีสันและไดนามิคให้แก่Show Unit เพื่อสัมผัสที่มีสีสันของการใช้ชีวิตภายในโครงการอาทิ โซฟาสีขาวรับกับผ้าม่านโปร่งแสงชวนหลงใหล เก้าอี้สีส้มเป็นของ Driade ที่ออกแบบโดย Philippe Starck ที่สัมผัสได้ถึงความรู้สึกอบอุ่นเหมือนโดนโอบกอดอย่างอ่อนโยน แชนเดอเลียร์ของยี่ห้อ Barovier & Toso ความพิเศษอยู่ที่เป็นงานคราฟท์ทำมือโดยเกิดจากเทคนิคการเป่าแก้วอย่างพิถีพิถัน Rocking armchair ของ Baxter ทำมาจากหนังวัวเพศผู้ที่เลี้ยงในทุ่งหญ้าอย่างธรรมชาติและได้รับการดูแลอย่างดีเพื่อให้วัวมีความสุข ส่งผลให้หนังที่นำมาผลิตนั้นมีความสวย นิ่ม น่าสัมผัสไม่แตกลายเหมือนหนังที่ได้จากวัวเพศเมีย

เอาจริงๆแค่เฟรมเข้าไปเดินเล่นก็รู้สึกพิเศษแล้วทุกก้าวที่เดินเข้าไปรู้สึกว่าเราคือคนพิเศษจริงๆ ทุกมุมถูกตกแต่งไว้ดีมากจนเผลอกดรูปไปเป็นร้อยรูปเพราะฉนั้นใครที่มีไลฟ์สไตล์ย่านทองหล่ออยู่แล้วก็อยากจะชวนไปเดินดูผลงานศิลปะที่ผสานเข้ากับที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากๆ

ถ่ายรูปอย่างไรให้ดูชิค! ก็ไปถ่ายที่ "KHUNby yoo inspired by Starck"บนชั้น 4 ศูนย์การค้า เจ อเวนิว ทองหล่อ ไง บอกเลยไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่facebookfanpage : @onedaywithfamframe

IG :famframe

#onedaywithfamframe#Itsallaboutyoo#KHUNbyyoo#inspiredbyStarck

เรื่องโดย สลิตา พรรณลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์