ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แพร วทานิกา" เผย!!! ไม่คิดว่าจะดัง แค่อยากให้คนไทยได้รู้จักแบรนด์มากขึ้น

4.79K 6
แพร วทานิกา เผย!!! ไม่คิดว่าจะดัง แค่อยากให้คนไทยได้รู้จักแบรนด์มากขึ้น

นิตยสาร Harper's Bazaar ประเทศไทย เปิดเวทีประกวดสำหรับดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ที่ฝันจะก้าวไปเป็นดีไซเนอร์ระดับเอเชีย ที่งานนี้ เราได้เจอกับดีไซเนอร์ดัง แพร วทานิกา เจ้าของแบรนด์ วทานิกา ที่เธอได้เปิดใจถึงกระแสของรายการเรียลลิตี้ของเธอ This is me Vatanika ที่กำลังถูกกล่าวขวัญถึงเป็นอย่างสูง

แจ้งเกิดดีไซเนอร์เลือดใหม่ไฟแรงมาประดับวงการแฟชั่นไทยมาเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับการประกวด Harper's Bazaar Asia newgen Fashion Award เวทีประกวดสำหรับดีไซเนอร์รุ่นใหม่ผู้มีความฝันที่จะก้าวสู่การเป็นดาวรุ่งระดับเอเชีย ที่นิตยสารฮาเปอร์สบาซาร์ประเทศไทย ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและเครื่องสำอาง NARS มอบโอกาสให้ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ได้พัฒนาความสามารถด้านการออกแบบและเรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ โดยคณะกรรมการได้คัดเลือกผู้ที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุด 5 คน ผ่านเข้ารอบสุดท้าย เพื่อร่วมเวิร์คช็อป เรียนรู้วิธีการทำแผนการตลาด และการขายผ่านสื่อออนไลน์ โดยมีคิวเรเตอร์ที่เป็นเจ้าของแบรนด์ดังของไทย มาเป็นครูพี่เลี้ยงให้ โดยผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย จะต้องผลิตชุดจริงคนละ 5 ชุด เพื่ออวดโฉมให้ชมกันสดๆบนรันเวย์ ซึ่งผู้ชนะจะได้เงิน 1 แสนบาท พร้อมได้ร่วมงานกับนิตยสาร ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ส่วนรองชนะเลิศจะได้เงินรางวัล 5 หมื่นบาท โดยทั้ง 2 อันดับ จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดรอบไฟนอลกับอีก 3 ประเทศ คือ สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย  พร้อมโชว์บนเวที Harper's Bazaar FashionWeek 2018 ที่ประเทศสิงคโปร์ ในเดือนตุลาคมนี้ และในงานนี้เราก็ได้เจอกับดีไซเนอร์ชื่อดังของไทยอย่าง แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของแบรนด์ดัง วทานิกา ที่เธอยืนยันว่า ฝีมือของดีไซเนอร์ไทยนั้น ไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอน

นอกจากนี้ เรายังได้ถามคุณแพร วทานิกา ถึงกระแสของรายการเรียลลิตี้ของคุณแพรเอง ที่ทำเผยแพร่ทางช่องยูทูบ กับรายการ This is me Vatanika ที่กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ ถูกกล่าวขวัญถึงเป็นอย่างสูง ซึ่งคุณแพรยอมรับว่า ตัวเธอเองก็นึกไม่ถึงเหมือนกัน ว่ารายการจะกลายมาเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ได้ขนาดนี้ เพราะความตั้งใจของเธอก็คือ อยากสร้างแบรนด์อแวร์เนส ให้คนไทยได้รู้จักแบรนด์วทานิกาของเธอมากขึ้นเท่านั้นเอง เพราะที่ผ่านมา ชาวต่างประเทศจะรู้จักแบรนด์ของเธอดีกว่าคนไทย

ก็ต้องจับตาดูกันต่อไปว่า รายการ This is me Vatanika จะสร้างกระแสอะไรมาให้แฟนแฟชั่นได้พูดถึงกันอีก แต่ที่แน่ๆภาพลักษณ์ของ แพร วทานิกา ตอนนี้ ก็คือหนึ่งในสาวแซ่บไฮแฟชั่น ที่สังคมไทยต้องจับตาดูเธอกันไปอีกยาวๆ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์