ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ย้อนรอย คดีดัง "อัจฉริยะ" ก่อนยุติบทบาทปธ.ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

14.07K 1.86K

หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ประกาศยุติบทบาทการทำหน้าที่ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมแล้ว Nationtv.tv จึงได้รวบรวมข่าวของทนายอัจริยะ จากคดีดัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"อัจฉริยะ" จ่อประกาศยุติบทบาท "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ปิด! "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" 

1. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ หอบเอกสารหลักฐานพบ ชุดสืบสวนสอบสวน กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 เผยมีเอกสารพร้อมเรื่องขบวนการจ้างคนติดคุก ระบุมีคนเกี่ยวข้องมากมาย ทั้งข้าราชการระดับสูงของกระทรวงยุติธรรม โดยเฉพาะทนาย 11 นิ้ว อักษรย่อ ธ. ธง เป็นตัวการในการวางแผนตั้งแต่แรก เผยหากตำรวจเอาจริงคดีนี้จะเป็นคดีประวัติศาสตร์ >คลิก<

2. ทนาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้สัมภาษณ์ในรายการคมชัดลึก ว่า ขณะนี้พยานบุคคลในคดีนี้เริ่มที่จะสละเรือหนีจากครูปรีชา เพราะจะโดนข้อหาให้การเท็จ และมีพยานบางคนรับสารภาพแล้ว และให้จับตาการการออกหมายเรียกเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม >คลิก<

3. "อัจฉริยะ" แจ้งความปอท. ดำเนินคดี "ฟ้า" สาวคนสนิทครูปรีชา และ เมียนักร้อง "ศร" ไลฟ์สดเผยแพร่ภาพลามกอนาจารผ่านยูทูป >คลิก<

4. "อัจฉริยะ" ไลฟ์ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เผยคลิปเสียง ของ 2 บุคคล ซึ่งอ้างว่าเป็นเสียงของ "แผน-ครูปรีชา" ถึงขั้นตอนหวย 30 ล้าน โดยครูปรีชา บอกจำเลขไม่ได้ จำได้แค่ 726 แต่แม่ค้าลอตเตอรี่ยืนยันว่าถูกรางวัลที่ 1 แน่นอน โดยรายละเอียดมีเนื้อหาของวิธีที่จะไปแก้ต่างในชั้นศาล >คลิก<

5. "อัจฉริยะ" แฉหลักฐานใหม่ พบร่องรอยคล้ายการต่อสู้ภายในรถเทรลเลอร์ ส่วนกางเกงในของน้องหญิงที่สูญหายไปโผล่แล้ว ที่แท้พยาบาลนำไปส่งให้บริษัทฯกำจัดขยะติดเชื้อทำลาย >คลิก<

6. ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำทีมญาติ เหยื่อรถชนตาย 2 ศพ พบรอง ผบช.ภ. 5 เร่งรัดติดตามผู้กระทำความผิดชนเด็กชาวเขาเผ่าลีซอ ตายมาลงโทษ >คลิก<


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์