ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

ลุงอเมริกันช็อคเพิ่งรู้ว่ามีลูกสาววัย 40 ปี หลังแยกทางกับอดีตแฟนสาวที่ตั้งท้องภายหลัง

2.92K 158
ลุงอเมริกันช็อคเพิ่งรู้ว่ามีลูกสาววัย 40 ปี หลังแยกทางกับอดีตแฟนสาวที่ตั้งท้องภายหลัง

คุณพ่อโดยบังเอิญชาวรัฐนิวเจอร์ซีย์วัย 59 ได้รับจดหมายจากหญิงแปลกหน้าวัย 40 ปีที่อ้างว่าตนเป็นลูกสาว เพราะมีดีเอ็นเอที่จับคู่กัน ทำให้เขาคิดแต่แรกว่าหญิงคนนี้เป็นพวกหลอกลวง

จอห์น กอนซาลเวส วัย 59 ปี เคยเดทกับแฟนหญิงผิวขาวในช่วงวัยรุ่น และฝ่ายหญิงตั้งท้องหลังจากที่สองคนแยกทางกันแล้ว ต่อมาเธอได้นำลูกไปฝากกับสถานเด็กกำพร้า และเด็กหญิงคนนี้ โดนขึ้นมาโดยถูกเลี้ยงดู และถูกตั้งชื่อว่า จีนนี่้ ซิเซียลิโน่ 

ในรายงานข่าวต่างประเทศ จีนนี่เล่าว่าเธอเคยสงสัยมาตลอดว่าพ่อแม่เธอมีรูปลักษณ์แบบใด เธอจึงเป็นหญิงสาวลูกครี่งผิวดำ-ผิวขาว และเคยได้ทดลองค้นหาพ่อแม่ที่ให้กำเนิด ซึ่งก็เจอแต่แม่ แต่ยังไม่เคยเจอพ่อมาก่อนหน้านี้

จนกระทั่งมีเทคนิคการค้นหาดีเอ็นเอสมัยใหม่ขึ้น และมีการเปิดโครงการที่ให้ผู้คนสามารถค้นหาญาติหรือพี่น้องที่มีดีเอ็นเอจับคู่กัน จีนนี่จึงได้ได้เริ่มค้นหาพ่อของเธออีกครั้ง หลังจากที่เคยพยายามมาก่อน แต่ไม่สำเร็จ

ภายใต้โครงการนี้ ผู้ที่สนใจค้นหาจะส่งตัวอย่างเนื้อเยื่อของตนออกไป และคอยคำตอบว่าจะมีการจับคู่กับใครหรือไม่ โดยที่อีกฝ่ายก็สมัครใจส่งเนื้อเยื่อของตนเองมาให้ผู้ที่ให้บริการนี้ ทำการทดสอบจับคู่ดีเอ็นเอด้วยชุดตรวจสอบแบบสำเร็จรูป

จอห์นกล่าวว่าในช่วงแรกเขารู้สึกช็อคว่าอยู่ดีๆ มีบุตรสาวที่มีอายุมากถึง 40 ปี โดยต่อมาก็ยินดีต้อนรับเธอเข้าสู่ชีวิต ซึ่งเหมือนกับจีนนี่ซึ่งในที่สุดก็มาสนิทสนมกับพ่อของเธอ เพียงแต่เป็นที่น่าเสียดายว่า อดีตแฟนของจอห์น ซึ่งก็คือแม่ของจีนนี่้ ได้เสียชีวิตไปแล้วก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี


เรื่องโดย Inside Edition | ภาพโดย CBS
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์