ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

วิท AF1 "ร้อง เต้น คือชีวิต" ใน"ดิ้น...ออน เดอะ ฟลอร์ ปี2"

1.05K 4
วิท AF1 ร้อง เต้น คือชีวิต ในดิ้น...ออน เดอะ ฟลอร์ ปี2

สุดยอดนักล่าฝัน The Winner AF คนแรกของประเทศไทย "พชรพล จั่นเที่ยง"หรอื วิท AF1 กลับมาถ่านทอดเรื่องราวแห่งความทรงจำ "Singing Dancing is my life ร้อง เต้น คือชีวิต...เมื่อฝันไม่มีวันหมดอายุ ผมก็จะต่อฝันด้วยการที่จะร้องและเต้นจนหยดสุดท้าย" ใน วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561

VIT AF1 ผู้ชนะมาจากคะแนนโหวตของคนทั่วประเทศซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานถึง 13 ปี เป็นที่คุ้นหน้า คุ้นตาคุ้นกับงานเพลงคุณภาพ ที่หนุ่มมาดเข้ม วิทย์ พชรพล จั่นเที่ยง ผลิตขึ้นประดับไว้ในวงการบันเทิงกันเป็นอย่างดีด้วยผ่านงานในวงการบันเทิงทั้งการร้อง การเต้น เล่นละครจนผลันตัวเองมาอยู่เบื้องหลังในบทบาทครูสอนเต้น จนก้าวขึ้นสู่การเป็นนักออกแบบท่าเต้นให้ศิลปินดังมากมายซึ่งหนึ่งในศิลปินที่วิทย์ออกแบบท่าเต้นให้ด้วยความภูมิใจนั้น คือศิลปินดังที่มีท่าเต้นโก้เก๋อย่าง"เป๊ก ผลิตโชค"

ผลงานคุณภาพที่มาพร้อมกับความตั้งใจของศิลปินVit Af1 จึงร่วมส่งต่อในการสานฝันให้กับศิลปิน รุ่นใหม่ เปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวของVit Af1 มาถึง 2 ครั้งบนเวทีศาลาเฉลิมกรุงอันทรงเกียรติซึ่งเป็นคอนเสิร์ตยอดเยี่ยมได้ใจแฟนคลับกลับไปทุกโชว์ เริ่มจากคอนเสิร์ตแรก "ITs ME" จัดแสดงขึ้นในปี 2553ซึ่งรวมผลงานที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ Vit Af1 ล้วนๆ และครั้งที่ 2 คือคอนเสิร์ต"ดิ้น...ออน เดอะ ฟลอร์"ปี 2560 ที่นำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตัวในคอนเซ็ปท์ ร้องเต้น เล่นดนตรีก้าวมาจนมาถึงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งสำคัญที่แฟนคลับไม่ควรพลาด!.. กับคอนเสิร์ต

"ดิ้น...ออน เดอะ ฟลอร์ ปี 2"Vit Af Live @ ศาลาเฉลิมกรุง ที่จะเกิดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน2561 รอบบ่ายสองโมงตรง ร่วมเป็นกำลังใจให้ VITAF1 ก้าวตามความฝัน ถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความทรงจำด้วยแรงบันดาลใจที่เปี่ยมล้นในการสร้างสรรค์ผลิตงานโชว์เยี่ยมๆร่วมกับศาลาเฉลิมกรุงอีกครั้ง " พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญพี่น้องรักๆในวงการบันเทิง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้องสายแดนซ์ตัวพ่อยุค 90s พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช นักแสดง นักเต้นนักร้องสาวสวยเสียงดี ดีกรีนางเอก

รายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ดเปิดจองบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 1,000 บาท ทุกที่นั่ง จำหน่ายบัตรศาลาเฉลิมกรุง โทร.0-2225-8757-8 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-262-3456 www.thaiticketmajor.com


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์