ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ราชบุรี" ส่อชวดดึง "โค้ชแบน" นั่งกุนซือ

167 0

ตัวแทนสโมสรฟุตบอลราชบุรีมิตรผล เอฟซี ยอมรับว่า โอกาสที่จะจบดีล ด้วยการได้ตัว"โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน เข้ามามาคุมทัพในถิ่นราชันมังกร ถือเป็นความหวังที่ริบหรี่

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมอันดับ 13 จาก 18 ทีม ของตารางไทยลีก ยังคงต้องใช้เวลากับการสรรหา หัวหน้าผู้ฝึกสอน เข้ามาคุมทัพต่อไป ภายหลัง จากแยกทางกับ เรอเนย์ เดอซาเยียร์ เฮดโค้ชของทีม ที่เข้ามารับงานเป็นรายที่ 2 ต่อจาก คริสเตียน ซีเก้ อดีตนักเตะทีมชาติเยอรมัน

ทั้งนี้ หลังตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนว่างลง จนต้องเปิดทางให้สตาฟโค้ชเข้ามารับงานคุมทีม ทางฝายบริหารของราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทั้ง ธนวิชร์ นิติกาญจนา และ โรเบิรต์ โปรคูเรอร์ ได้มองไปที่ " โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ต้องการ ดึงมารับงานในถิ่นราชบุรี

แต่ปรากฏว่า การเจรจาของทั้ง 2 ฝ่าย ไมเป็นผล โดยทางโค้ชแบน แสดงท่าทีว่าต้องการที่จะใช้เวลากับการพักผ่อน มากกว่าที่จะกลับไปทำหน้าที่ กับภารกิจคุมทัพ ทำให้ทางออกของทางราชบุรี ในขณะนี้ คือ มอบหมายให้ "โค้ชเจี๊ยบ " สมชาย ไม้วิลัย สตาฟโค้ช ของทีม เข้ามารับภารกิจคุมทีมเป็นการชั่วคราว จนกว่าการสรรหา หัวหน้าผู้ฝึกสอนได้ จะยุติลง สำหรับราชบุรี มิตรผล เอฟซี มีเกมกลางสัปดาห์ ด้วยการออกไปเยือน ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 12 ของตาราง ในวันพรุ่งนี้ ///


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend