ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

Mourinho เตรียมต่อสัญญากับทางปีศาจแดง

4.2K 286
Mourinho เตรียมต่อสัญญากับทางปีศาจแดง

Jose Mourinho เตรียมต่อสัญญากับทาง Manchester United ออกไปจนถึงปี 2021 จากการคาดการณ์ของทาง Sky Sports

ในปัจจุบัน Jose ได้รับสัญญาคุมทีมหลังจากการเตะ Louis van Gaal ออกไปในเดือนพฤษภาคมปี 2016 โดยเค้าได้รับสัญญาอยู่ที่ 3 ปีและกำลังจะหมดลงในปี 2019 แต่ทางสื่ออย่าง Sky เชื่อว่าในตอนนี้ตัวแทนของ Jose และทางสโมสรกำลังเจรจากันอยู่และคาดว่าจะเซ็นกันในช่วงเดือนตุลาคม


ตลอดเวลาที่เค้าอยู่กับ Manchester United นั้นเค้าพูดเสมอว่าเค้าอยากจะอยู่ที่นี่และในงานแถลงข่าวครั้งล่าสุดเค้าได้พูดถึงความมุ่งมั่นของเค้าที่มีต่อสโมสรคือ "เค้าจะทำทุกอย่างเพื่อสโมสร" เค้าเสริมว่าเป้าหมายของเค้าคือการทำให้สโมสรแห่งนี้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง และเค้ายังพูดถึงเรื่องที่มีข่าวว่าเค้าจะออกจากสโมสรไปอยู่กับทีมในฝรั่งเศสว่า "พวกนั้นมันข่าวขยะ"

แต่ดูเหมือนอีกอย่างนึงที่ทำให้ Mourinho ดูมีความสุขคือความมุ่งมั่นของสโมสรที่จะคว้าตัวนักเตะเป้าหมายที่เค้าอยากได้ซึ่งในขณะนี้ก็มีหลายคนแต่พวกเราต่างก็รู้กันดีว่าใครที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในตอนนี้

เค้าประสบความสำเร็จในฤดูกาลแรกที่ทำทีมโดยสามารถคว้าแชมป์รายการ Europa League, League Cup และ Community Shield ถึงแม้ว่าจะจบที่ 6 ของตารางแต่ตอนนี้เค้าพวกทีมอยู่อันดับ 2 ของตารางถึงแม้ว่าจะมีคะแนนห่างจากที่ 1 ถึง 12 แต้ม แต่ทางสโมสรก็ยังมั่นใจในตัวเค้าผู้จัดการทีมคนนี้และเลือกที่จะต่อสัญญากับเค้าต่อไป

ขอบคุณต้นข่าวจาก : Sky Sports และทุกท่านสามารถอัปเดตความเคลื่อนไหวของสโมสรได้ที่ เพจ:โต๊ะข่าวแมนยู

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์