ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

5 ที่พัก "เชียงราย" นอนใกล้ชิดธรรมชาติ ที่อยากบอกต่อให้ตามไปพัก

6.19K 5
5 ที่พัก เชียงราย นอนใกล้ชิดธรรมชาติ ที่อยากบอกต่อให้ตามไปพัก

เข้าสู่ปลายปีทางภาคเหนือบ้านเราอากาศน่าจะเริ่มเย็นๆ บ้างแล้ว นักท่องเที่ยวไทยส่วนใหญ่คงกำลังวางแพลนที่จะไปเที่ยวกันอยู่แน่นอน และเชื่อว่าจังหวัดเชียงใหม่คงจะมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยเองและต่างชาติไปอย่างหนาแน่น และเพื่อจะได้เที่ยวกันอย่างเต็มที่ไม่ต้องแย่งกันเที่ยว

เราขอแนะนำให้เดินทางเลยเชียงใหม่ไปอีกนิด เพื่อไปพบกับความสวยงามที่หลากหลาย อากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย และธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ อย่างจังหวัดเชียงราย ซึ่งมีที่เที่ยว ที่กิน ที่พักไม่น้อยกว่าที่ไหนๆ อีกทั้งยังมีธรรมชาติที่แสนสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งคนที่รักการท่องเที่ยวแบบสายธรรมชาติที่เชียงราย คือเดสติเนชั่นที่คุณควรมาเยือน และเพื่อการพักผ่อนครั้งนี้จะได้ใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่ม เราเลยอยากแนะนำที่พักในเชียงรายในแบบที่นอนชิดสนิดกับธรรมชาติที่สุด โดยเราได้คัดสรรที่พักเชียงรายเหล่านี้มาจาก Traveloka แอปพลิเคชั่นชั้นนำในเรื่องการจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก ที่นอกจากจะมีโรงแรมที่พักให้เลือกมากมายแล้ว ราคายังถูกกว่า จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกัน

1.จินต์ แม่โขง วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Gins Maekhong View Resort Spa) 

หากเลือกมาพักที่แห่งนี้คุณจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เนื่องจากพิกัดที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงในช่วงเช้าคุณจะได้ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่สวยงามแสนโรแมนติก และด้วยที่ตั้งอยู่ริมน้ำทำให้บรรยากาศรอบๆ โรงแรมมีความเย็นสบาย สงบ ร่มรื่น และอากาศสดชื่นขึ้นด้วยทุ่งทานตะวันที่ทางโรงแรมได้ทำขึ้นไว้อย่างสวยงาม ส่วนเรื่องการตกแต่งของที่พักก็อิงกับธรรมชาติเป็นสไตล์บังกะโล ซึ่งแต่ละห้องจะหันหน้าเข้าสู่วิวแม่น้ำทำให้แขกผู้เข้าพักได้เห็นวิวที่สวยงามดื่มด่ำกับธรรมชาติได้ทุกช่วงเวลายามพักผ่อนที่นี่ ราคาเริ่มต้น 8xx บาท 

เช็คห้องว่าง จินต์ แม่โขง วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ที่ Traveloka ที่ลิงค์นี้ >> https://www.traveloka.com

2.ฟอร์จูนริเวอร์วิว เชียงของ (Fortune River View Chiang Khong)

  

เป็นโรงแรมค่อนข้างใหม่เพราะเพิ่งเปิดตัวไปได้เพียงปีเดียวเท่านั้น โดนเด่นในเรื่องของการตกแต่งที่สวยงามทันสมัยและผสมผสานวัฒนธรรมล้านนาไว้ได้อย่างลงตัวด้วยสไตล์โคโรเนียล สมบูรณ์แบบด้วยวิวที่สวยงามเพราะตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำโขง มีห้องพักมากถึง 147 ห้องพัก โดยแบ่งเป็นห้องพัก 4 แบบ ทั้ง ห้องซูพีเรียร์  ห้องเดอลักซ์ ห้องเอ็กเซ็กคลูซีฟ และห้องพาโนรามาสูท ซึ่งห้องนี้พิเศษที่สุดเพราะจะได้เห็นวิวแม่น้ำโขงแบบ 180 องศาเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้น 1,3xx บาท เช็คห้องว่าง ฟอร์จูนริเวอร์วิว เชียงของ ได้ที่ Traveloka ที่ลิงค์นี้ >> https://www.traveloka.com

3.ดอยตุง ลอดจ์ (Doi Tung Lodge)

พื้นที่กว้างขวางแสนสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยพิกัดที่ตั้งอยู่ใกล้กับพระตำหนักดอยตุงท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม การมาพักที่นี่ทำให้เราได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มที่ มาพร้อมอาหารตากับทิวทัศน์ภูเขาเป็นบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ ส่วนห้องพักสะอาดกว้างขวาง มาพร้อมความสะดวกสบายที่มีให้อย่างครบครันและยังประทับใจแบบลืมไม่ลงด้วยกับการบริการของพนักงานที่เป็นมิตร และพลาดไม่ได้กับอาหารเช้าที่รสชาติอร่อย นั่งกินท่ามกลางวิวธรรมชาติที่สวยชิล บรรยากาศเย็นสบายในยามเช้าคือฟินมาก  ราคาเริ่มต้น 2,9xx บาท เช็คห้องว่าง ดอยตุง ลอดจ์ ได้ที่ Traveloka ที่ลิงค์นี้ >> https://www.traveloka.com

4.เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ เชียงราย (A-Star Phulare Valley)

  

หากเป็นครอบครัวที่ชอบทำกิจกรรมแนะนำว่า ถ้ามาเที่ยวเชียงรายควรมาพักที่นี่เพราะนอกจากมีวิวภูเขาสวยงามสุดชิลแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ทำอย่างหลากหลาย ทั้งให้อาหารแกะซึ่งมีฟาร์มขนาดใหญ่ให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก หรือหากชอบลุยๆ ก็มีขับรถเอทีวีให้เลือกขับเล่น ยิงธนูก็สนุกดี หรือจะว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจีและภูเขาแสนโรแมนติกก็ได้เช่นกัน ถึงแม้จะมีกิจกรรมมากมายแต่ที่พักแห่งนี้ก็ให้ความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยห้องพักที่นี่เน้นพื้นที่ใช้สอยทั้งในส่วนของห้องพักและห้องน้ำออกแบบไว้อย่างกว้างขวาง เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รู้สึกถึงความโปร่งโล่งสบายไม่อึดอัดและให้รู้สึกถึงความรีแลกซ์มากที่สุด ราคาเริ่มต้น 3,xxx บาท เช็คห้องว่าง เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ เชียงราย ได้ที่ Traveloka ที่ลิงค์นี้ >> https://www.traveloka.com

5.คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Katiliya Mountain Resort Spa)

  

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาดังนั้นบรรยากาศรอบๆ จึงโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติเขียวขจี ในช่วงหน้าหนาว หน้าฝนอาจได้เห็นวิวทะเลหมอกเพิ่มความโรแมนติกด้วย บรรยากาศที่นี่มีความเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง โรงแรมแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวางมาก การเดินทางภายในโรงแรมจึงมีรถกอล์ฟไว้บริการลูกค้าเพื่อรับส่งไปยังที่พัก ส่วนภายในห้องพักก็กว้างขวางเช่นกัน ออกแบบไว้อย่างเรียบง่ายสไตล์ไทยคลาสสิกไว้อย่างสวยงาม ราคาเริ่มต้น 3,5xx บาท เช็คห้องว่าง คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา กับ Traveloka คลิกที่นี่ >> https://www.traveloka.com

หนาวนี้ถ้าจะไปเที่ยวก็อย่าลืมใส่จังหวัดเชียงรายลงไปในลิสด้วยนะ และจองที่พักเชียงรายบรรยากาศดีๆ ล่วงหน้าได้เลย กับ Traveloka แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตในการเดินทางท่องเที่ยวได้สะดวกมากขึ้น แล้วอย่าลืมไปตามหารหัสส่วนลดก่อนที่หน้าโปรโมชั่นด้วยล่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์