ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ฟาแลนนอปซิส สีเหลือง" ราชินีแห่งกล้วยไม้

2.98K 81
ฟาแลนนอปซิส สีเหลือง ราชินีแห่งกล้วยไม้

กล้วยไม้"ฟานแลนนอปซิส"น้อมถวายความอาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 ดาษดา แกลเลอรี่ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี เตรียมจัดเทศกาลแสดง "กล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส สีเหลือง" ราชินีแห่งกล้วยไม้ กว่า 2,000 ต้น จาก 10 สายพันธุ์พิเศษหาชมยาก

         เพื่อร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช...ดาษดา แกลเลอรี่ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี เตรียมจัดเทศกาลแสดง "กล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส สีเหลือง" ราชินีแห่งกล้วยไม้ กว่า 2,000 ต้น จาก 10 สายพันธุ์พิเศษหาชมยากมาจัดการแสดงตลอดเดือนตุลาคมนี้ พร้อมไฮไลท์พิเศษของงานกับงานปูนปั้นประดับดอกไม้แห้งบานไม่รู้โรยเป็นภาพพระบรมสาทิศลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ขนาด สูง 2.5 เมตร กว้าง 2 เมตร ซึ่งใช้เทคนิคเฉพาะในการสร้างสรรค์ผลงานเป็นครั้งแรกของดาษดา โดยจำหน่ายบัตรเข้าชม 100 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 50 บาทสำหรับเด็ก ซึ่งรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา 

          และสำหรับผู้ที่เข้าพักที่โรงแรม ดาษดา เดอะ ฟลาวเวอร์ เอสเซนซ์ รีสอร์ท เขาใหญ่ ในเดือนตุลาคมนี้จะได้ร่วมกิจกรรมปลูกข้าวและจะได้รับเชิญมาเกี่ยวข้าวเมื่อข้าวถึงช่วงเก็บเกี่ยว พร้อมร่วมกับดาษดานำข้าวที่เกี่ยวได้ไปมอบให้แก่เด็กด้อยโอกาส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Event call center โทร.061-404-5000 หรือ www.facebook.com/dasadaflower


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend