ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

2 หนุ่มพม่า ทะเลาะเรื่องผู้หญิง คว้ามีดแทงดับ

1.68K 129
2 หนุ่มพม่าทะเลาะเรื่องผู้หญิงคว้ามีดแทงดับ

ตาก - เพื่อนชาวพม่าทะเลาะเรื่องผู้หญิง สุดท้ายตัดสินด้วยชีวิตใช้มีดทำครัวฆ่า เลือดเจิ่งนองร่องน้ำ จากนั้นชิงรถจักรยายนต์ ตร.พบพระ ร่วมทหาร-ปกครองไล่ล่า จับได้ทันควัน

เมื่อเวลา 16.30 วันที่ 16 สิงหาคม 60 พ.ต.อ.อโณทัย จินดามณี ผกก.สภ.พบพระ อ.พบพระ จ.ตาก ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบพระ ว่า พบชาวเมียนมา 1 คน เสียชีวิต บริเวณร่องน้ำ กลางทุ่งนา หมู่ที่ 3 ตำบลพบพระ จึงนำกำลังตำรวจไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบศพชาวเมียนมาถูกโยนลงน้ำ มีเลือดเจิ่งนองไปทั่วบริเวณ จึงรีบนำศพขึ้นมาชันสูตร และรีบนำกำลังตำรวจประสานกับ ฝ่ายทหาร ฝ่ายปกครอง ติดตามคนร้ายไปทางชายแดนไทย - เมียนมา บริเวณบ้านผากะเจ้อ จนสามารถจับกุมคนร้ายได้ พร้อมของกลางรถจักรยายนต์ ยี่ฮ้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 1 กฆ.2227 ตาก และมีดปอกผลไม้ จำนวน 1 เล่ม

พ.ต.อ.อโณทัย กล่าวว่า หลังจากได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ทางตำรวจได้ประสานกับ ทหารในพื้นที่ และฝ่ายปกครอง ออกติดตามตัวคนร้าย และจับกุมได้ที่บริเวณบ้านผากะเจ้อ ใกล้ชายแดนไทย - เมียนมา ทราบชื่อคือ นายเซนโก่ อ่าง เป็นชาวเมียนมา จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายชื่อนาย วิน อายุ 25 ปี ทั้ง 2 คน เป็นเพื่อนกัน และขี่รถจักยายนต์ไปด้วย เกิดทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง นายเซนโก่ จึงใช้มีดที่ใช้ในครัว ทำร้ายนายวิน จนถึงแก่ชีวิต


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend