ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"เอกกี้" ระดมพล ดารา เม้นท์ฉะ "เต๋า" แน่นโซเชียล

12.33K 311
เอกกี้ ระดมพล ดารา  เม้นท์ฉะ เต๋า แน่นโซเชียล

"เอกกี้" เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ระดมพล ดารา พร้อมซัมพอร์ต #ทีมเอกกี้ กดไลท์สนั่น เม้นท์ฉะ "เต๋า" แน่นโซเชียล

         เปิดศึกแห่งศักด์ศรีไปหลายยก และไม่มีทีท่าว่าจะจบง่ายๆ ระหว่างพิธีกรชื่อดัง "เอกกี้" เอกชัย หรือ "ดีเจเอกกี้"กับพิธีกรช่อง มายาแชลแนลอย่าง "เต๋า มายาแชนแนล"ขณะจัดรายการ "ที่นี่มายา"ทำรายการพรัอมพูดวิจารณ์ กระแนะกระแหนว่าหน้าแก่ที่สุดในวง UHT พร้อมแสดงความคิดเห็นมากมายดูหมิ่นศักดิ์ศรี โดยที่เอกกี้ทนไม่ได้ เพราะพูดข้อมูลมั่วซั่วไปหมด จนต้องฉะ"เต๋า มายาแชนแนล" กลับไปในไอจีเต๋า แต่กลับโดนเต๋าบล็อกไอจีใส่ จนเอกกี้ต้องมาเขียนจัดหนักในไอจีตัวเองอีกครั้งชี้แจงแถลงการณ์ตามมาอีก 5 ฉบับ  พูดแทนใจดารา ศิลปิน ซุปตาร์ มากมาย ที่เคยโดยพิธีกรช่องมายาแชนแนล คนนี้วิพากษ์วิจารณ์แบบไร้เหตุผลคล้าย จับแพะชนแกะ มั่วซั่วไปหมด จนเต๋าต้องตั้งไอจีเป็นไพรเวท (ส่วนตัว) ไปเป็นที่เรียบร้อย         งานนี้ยังมีเหล่าศิลปินดารามากมาย ที่เข้ามาคอมเม้นท์และกดไลค์ ในข้อความที่เอกกี้ขึ้น พร้อมข้อความแซบๆ มาซับพอร์ทการตอบโต้ครั้งนี้ของเอกกี้มากมาย งานนี้ดาราเดือดดาลทั้งวงการ จนพิธีกรสุดแซบเหมือนเป็น"วันเดอร์วูเมน"ตัวแทนผู้พิทักษ์ความยุติธรรม แห่งวงการบันเทิง 

         โดยมีแฮชแท็ก#ทีมเอกกี้ผุดขึ้นมาในโลกโซเชียล ชัดเจนว่าเลือกข้างแล้ว โดยเหล่าคนดังที่เข้ามาสนับสนุน อาทิ  "พลอย" เฌอมาลย์, "แตงโม" นิดา, "พิชญ์ กาไชย", "กอล์ฟ" พิชญะ, "เจ" เจตริน, "โอ๊ต" ปราโมทย์, "ดีเจต้นหอม, ดีเจมะตูม, ดีเจบุ๊คโกะ, "อ้น" ศรีพรรณ, "ปั้นจั่น" ปรมะ "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์, "อาเล็ก" ธีรเดช, "พุฒ" พิฒิชัย, "พีช" พชร, "ไก่" สมพล, "จ๊ะจ๋า" พริมรตา "หนุ่ม" กรรชัย, "หนึ่ง" , ณรงค์วิทย์ , มะลิ โคทส์และอีกมากมาย เรียกว่ามากันแทบทั้งจะวงการ รวมพลกลายเป็นอภิมหา #ทีมดาราอเวนเจอร์ รวมพลังฉะกลับ สนับสนุนดีเจเอกกี้อย่างดุเดือด  ศึกไม่จบ ถ้าไม่รับผิด#ทีมเอกกี้ ระดมดาราฉะเต๋าเดือด

 ศึกไม่จบ ถ้าไม่รับผิด#ทีมเอกกี้ ระดมดาราฉะเต๋าเดือด ศึกไม่จบ ถ้าไม่รับผิด#ทีมเอกกี้ ระดมดาราฉะเต๋าเดือด ศึกไม่จบ ถ้าไม่รับผิด#ทีมเอกกี้ ระดมดาราฉะเต๋าเดือด ศึกไม่จบ ถ้าไม่รับผิด#ทีมเอกกี้ ระดมดาราฉะเต๋าเดือด ศึกไม่จบ ถ้าไม่รับผิด#ทีมเอกกี้ ระดมดาราฉะเต๋าเดือด ศึกไม่จบ ถ้าไม่รับผิด#ทีมเอกกี้ ระดมดาราฉะเต๋าเดือดศึกไม่จบ ถ้าไม่รับผิด#ทีมเอกกี้ ระดมดาราฉะเต๋าเดือดขอบคุณรูปแคปเจอคอมเม้นท์ดาราจาก แฮชแท็ก #ทีมเอกกี้ และเครดิตตามภาพที่มา : คมชัดลึกออนไลน์


เรื่องโดย คมชัดลึกออนไลน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend