ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"เนม ปราการ" กับรักของเรา 3 คน

42.57K 612
เนม ปราการ กับรักของเรา 3 คน

ถอดหมดเปลือก เปิดน้ากากซามูไร "เนม" ปราการ ไรวา กับรักของเรา 3 คน "เนม"-"คิทตี้" (ชิชา อมาตยกุล) - "เฌอเอม" (ชญาธนุส ศรทัตต์)

ถูกกระชากหน้ากากไป ในการแข่งขันวีคล่าสุดของ กรุ๊ป D ในรายการ"เดอะ แมสก์ ซิงเกอร์ ซีซั่น2"สำหรับ"หน้ากากซามูไร"ที่"เนม เก็ตสึโนว่า"หรือ"เนม" ปราการ ไรวาพ่ายแพ้ให้แก่หน้ากากเสียงทรงพลังอย่าง"หน้ากากซูโม่"งานนี้หนุ่มหล่อละมุน ไฮโซ โปรไฟล์แน่น เป็นคนสวมหน้ากากร้องเพลงขับกล่อมแฟนเพลงมาหลายสัปดาห์ แถมยังมีโมเม้นท์ประทับใจที่ฝากไว้ในรายการมากมาย เพราะเนมได้ทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ในตอนที่ไม่ได้สวมหน้ากาก

เมื่อรายการจบลงเลยได้เห็นมิตรภาพดีๆ จากแฟนรายการ แฟนเพลง และคนที่รักเนม ออกมาชื่นชมมากมายหนึ่งในนั้นคืออดีตหวานใจอย่างสาว "คิทตี้"ที่ลงรูปพร้อมแคปชั่นซึ้งๆ ถึงเนมด้วยว่าเปิด หน้ากากซามูไร เนม ปราการ กับรักของเรา 3 คนเปิด หน้ากากซามูไร เนม ปราการ กับรักของเรา 3 คน

"เปิดหน้ากากแล้ว พี่เนมเก่งมากๆนะคะ กับการเป็นหน้ากากซามูไร ช่วงที่ถ่ายรายการเนี้ย ตอนแรกพี่เนมยุ่งมากแล้วก็ชอบหายไปบ่อยๆ จนพี่เนมกลัวว่าคิทจะเข้าใจผิด วันหนึ่งพี่เนมเลยตัดสินใจบอกคิทว่าพี่เนมไปอัดรายการ mask singer นะ ตอนแรกคิทตกใจมาก แล้วก็ตื่นเต้นแทน คิทได้เห็นพี่เนมทุ่มเทกับรายการสุดๆ แล้วก็พยายามหาเพลงที่จะไม่เฉลยคนดู เพราะพี่เนมเป็นคนมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ หลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่าช่วงนั้นพี่เนมมีคอนเสิรต์เกือบทุกวัน พอกลับมาก็ต้องซ้อมร้องเพลงของตัวเองต่ออีก จะบ่นกับใครก็ไม่ได้ว่าไปเหนื่อยมาจากไหน ยังไงตอนนี้ก็บ่นได้เต็มที่แล้วนะคะสุดท้ายคิทก็หวังว่าทุกๆคนจะชอบพี่เนมในบทบาทนี้ค่ะ" โดยที่มีคอมเม้นท์ของ "เฌอเอม" นางแบบสาวสวยคนพิเศษคนใหม่ของคิทตี้มาคอมเม้นท์ใต้รูปเนมว่า "@nameraiva เท่จริงๆพี่เนม"เปิด หน้ากากซามูไร เนม ปราการ กับรักของเรา 3 คน แถมก่อนหน้านี้ทั้ง เนม คิทตี้ และ เฌอเอม ยังมีการไปไหน มาไหนด้วยกัน 3 คนบ้างประปราย เหมือนที่คิทตี้ลงรูป 3 คน ในไอจี ส่วนตัว @kittychichaพร้อมแคปชั่นว่า"#พังไม่ลำพัง"รวมถึงเฌอเอมก็ลงไอจีรูป 3 คน พร้อมแคปชั่นว่า "เลี้ยงรุ่นศิษย์เก่า เราเลือดเทาแดง"เปิด หน้ากากซามูไร เนม ปราการ กับรักของเรา 3 คน

แถมเวลาสองสาวลงรูปโมเม้นท์สวีท วี้ดวิ้ว หนุ่มเนมก็เข้ามากดไลค์! เป็นประจำ แถมยังมีคอมเม้นท์แซวกันไปมา ด้วยสัมพันธภาพอันดีสงสัยนี่ละมั้ง ที่เขาเรียกว่า "รักของเรา 3 คน" แฟนเก่า กับ แฟนใหม่ เข้ากันได้ดี๊ดี ดูละมุนไปอีก จนในทวิตเตอร์แฮชแท็ก #หน้ากากซามูไร ยังแซวเลยว่า "เป็นความสัมพันธ์ที่หาได้ยากมาก" เพราะความรักมันไม่มีนิยามนี่เนอะ...คริ คริเปิด หน้ากากซามูไร เนม ปราการ กับรักของเรา 3 คนเปิด หน้ากากซามูไร เนม ปราการ กับรักของเรา 3 คนเปิด หน้ากากซามูไร เนม ปราการ กับรักของเรา 3 คนเปิด หน้ากากซามูไร เนม ปราการ กับรักของเรา 3 คน


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย บันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend