ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"แอรอน คาร์เตอร์" โดนรวบเมาแล้วขับ ค้นเจอ กัญชา-สิ่งเสพติด

4.01K 55
แอรอน คาร์เตอร์ โดนรวบเมาแล้วขับ ค้นเจอ กัญชา-สิ่งเสพติด

สื่อใหญ่อย่าง Time และ ABC News รายงานเรื่องนักร้องหนุ่มคนดัง แอรอน คาร์เตอร์ ถูกจับเมื่อคืนวันเสาร์ (15 ก.ค.) ที่ จอร์เจีย สหรัฐ เนื่องจากอาการ ขับรถขณะมึนเมาอันเกี่ยวเนื่องจากสิ่งเสพติด

หากพูดถึงแอรอน คาร์เตอร์ เขาเป็นนักร้องนักแสดงที่โด่งดังมาตั้งแต่วัยเด็ก และเป็นน้องชายของ นิก คาร์เตอร์ สมาชิกบอยแบนด์ดัง Blackstreet Boys ทั้งนี้ภายในรถของ ของแอรอน คาร์เตอร์ มีแฟนสาวเมดิสัน ปาร์คเกอร์ ก็อยู่ในรถด้วย ซึ่งถูกจับในข้อหาขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งครอบครองกัญชาและวัตถุที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ด้วยเช่นกันโดยทั้งคู่ถูกจับในตอนเย็นวันเสาร์และถูกคุมขังถึงช่วงเช้าวันอาทิตย์ ก่อนที่จะมีการประกันตัวด้วยเงินจำนวน 4 พันดอลลาร์ หรือราวๆ 140,000 บาท แต่หลังจากการตรวจสอบแล้ว กัญชา ที่ครอบครองนั้น ใช้เพื่อบำบัดอาการป่วยของ แอรอน คาร์เตอร์ นั่นเอง

โดยตามตารางแล้วการแสดง แอรอนมีคิวแสดงในแคนซัสซิตี รัฐมิสซูรี ในคืนวันเสาร์ที่ 15 แต่ก็ต้องยกเลิกไป ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ ทวิตบอกแฟนๆ ว่า

"เนื่องจากปัญหาในการขนส่ง แอรอนจึงไม่สามารถไปถึงที่จัดแสดงที่แคนซัสซิตีในคืนนี้ได้ เขาสัญญาว่าจะรีบกลับมาโดยไว และเขารู้สึกขอโทษแฟนเพลงของเขาจริงๆ"

อย่างไรก็ตาม USA Today รายงานว่า ขณะนี้นักร้องหนุ่มได้ถูกปล่อยตัวแล้ว และตัวแทนของเขา โจนาธาน วาร์ด ได้ออกมากล่าวว่า แอรอนเดินทางอย่างไม่หยุด เพื่อโปรโมทเพลง ทำให้ยางรถยนต์ของเขามีปัญหา แอรอนจึงต้องแวะพักรถจู่ๆเจ้าหน้าที่ตำรวจโผล่มาจับกุมเขา และไม่ยอมให้เขาเรียกทนาย ส่วน แอรอนเผยความรู้สึกว่าตนเองเป็นเป้าการจับกุมเพราะตนเป็นมีชื่อเสียง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย cnn.com
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend